โกลบอลท็อปกรุ๊ป มอบข้อเสนอรับทองคำหนัก 2 บาท กับคอนโดมีเนียมทำเลสวยในพัทยา งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ 9-12 ตุลาคมนี้

ข่าวอสังหา Saturday October 11, 2014 19:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--Bed Buzz โกลบอลท็อปกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าในพัทยา ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 31 วันที่ 9-12 ตุลาคม 2557 นำเสนอโครงการคอนโดมีเนียมหรูสองแห่งในทำเลสวยของเมืองพัทยาในราคาที่เอื้อมถึง “ซิตี้การ์เด้น ทรอปิคาน่า” บนหาดวงศ์อมาตย์ และ“ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์” สำหรับผู้ที่มองหาบ้านพักตากอากาศแห่งที่สองและการลงทุนในโครงการรีสอร์ทคอนโดในพัทยา พบกับข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้ที่จองโครงการภายในงาน รับทองคำหนัก 2 บาทสำหรับผู้ที่จองโครงการซิตี้การ์เด้น ทาวเวอร์ และข้อเสนอยอดโอนสูงสุด 60% พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในห้องฟรี มูลค่าสูงสุดถึง 300,000 บาท สำหรับโครงการซิตี้การ์เด้น ทรอปิคาน่า ณ บูธของโกลบอลท็อปกรุ๊ป ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C2 ชั้น 2 หน้าพลาซ่า ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 090-741-7417 หรือ เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.globaltopgroup.com