ข่าวทั่วไป Monday October 13, 2014 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.-- ผลิตภัณฑ์ LOLANE Intense Care เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมบำรุงเส้นผม ดึงคู่รัก “อั้ม – อธิชาติและนัท มีเรีย” ร่วมสร้างเซอร์ไพร์สในงาน LOLANE Beautiful Hair, Beautiful you เส้นผมเปล่งประกายเงางามมีน้ำหนัก จะไม่เป็นเพียงแค่ความฝันของเหล่าแฟชั่นนิสต้าอีกต่อไป เพราะ LOLANE Intense Care (โลแลน อินเทนซ์แคร์) โดย วิบูลย์ สมบรูณ์ศักดิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านปฎิบัติการขาย และชัญญา ศรีธัญรัตน์ ผู้จัการฝ่ายสร้างสรรค์และการตลาด บริษัท เอส.ซี.เสรีชัยบิวตี้ จำกัด จัดงานLOLANE Beautiful Hair,Beautiful you (โลแลน บิวตี้ฟูล แฮร์, บิวตี้ฟูล ยู) เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมบำรุงเส้นผม 2 สูตรอัฉริยะอย่างเป็นทางการ ณ ร้านอาหาร ZENSE(เซนส์) ชั้น 17 อาคารเซนเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน โดย ชัญญา ศรีธัญรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายสร้างสรรค์และการตลาด บริษัท เอส.ซี.เสรีชัยบิวตี้ กล่าวว่า สาวสังคมที่ตามติดเทรนด์แฟชั่นเสมอ ต้องเจอกับปัญหาหนักใจจากการทำสี ดัด ยืด หรือความร้อนจากอุปกาณ์ ไดร์ หนีบ ม้วนลอน รวมถึงมลภาวะต่างๆ ทำให้ผมแห้งแตกปลาย ขาดความชุมชื่น ด้วยสาเหตุนี้ทาง LOLANE Intense Care (โลแลน อินเทนซ์ แคร์) จึงวิจัยคิดค้นนวัตกรรมบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกถึงผมชั้นใน 2 สูตรได้แก่ LOLANE Intense Care Leave-in Hyaluronic Serum (โลแลน อินเทนซ์ แคร์ ลิฟ-อิน ไฮยาลูรอนิค เซรั่ม) สุดยอดนวัตกรรมฟื้นบำรุงผมชุ่มชื้นนุ่มสวย ด้วยกรดไฮยาลูรอนิค สารธรรมชาติที่มีในร่างกายมนุษย์ มีประสิทธิภาพมอบพลังชุ่มชื่นเท่ากับน้ำถึง 6,000 เท่า ถูกพัฒนามาในรูปอนุภาคโมเลกุลประจุบวกที่ดูดเข้าไปในทุกรูพรุนของโครงสร้างเส้นผม ให้ผมหยาบกระด้างกลับคืนชีวิตชีวายาวนาน 24 ชั่วโมง และ LOLANE Intense Care Keratin Repair Mask (โลแลน อินเทนซ์ แคร์ เคราติน รีแพร์ มาส์ก) ทรีทเม้นท์ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยเคราตินโมเลกุล 3 ขนาดใหญ่,กลาง,เล็ก แก้ไขหลากปัญหาของเส้นผมแบบตรงจุดมีให้เลือกถึง 4 สูตรทั้งผมทำสี ผมดัด ผมโดดความร้อน และ ปัจจัยธรรมชาติ สามารถแทรกซึมเข้าถึงจุดอ่อนแอของเส้นผมได้อย่างเป็นระบบ พิเศษด้วยส่วนผสมจากน้ำมันโมนอยจากหมู่เกาะตาฮิติ ประเทศฝรั่งเศส ให้เส้นผมดูแข็งแรงยิ่งขึ้น ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง อัจฉริยา เหมะจันทร ผู้เชี่ยวชาญด้านกรดไฮยาลูรอนิคและ เคราติน มาร่วมพูดคุยชี้แจงความน่าอัศจรรย์ของนวัตกรรมดังกล่าว พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมมาให้คำแนะนำเคล็ดลับวิธีการดูแลเส้นผมแบบตรงจุดอีกด้วย สำหรับไฮไลท์สำคัญ พบแฟชั่นโชว์ชุด Beautiful Hair, Beautiful you (บิวตี้ฟูล แฮร์, บิวตี้ฟูล ยู) นำโดยเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์, ม.ล.วราภา ชุมพล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ศุภาพิชญ์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, เพ็ญ สุขสมบูรณ์วงศ์ เป็นต้น พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์จากคู่รัก อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ร่วมด้วยเหล่าไฮโซ-คนดังที่มาสร้างสีสันในงานอีกมากมาย