ภาพข่าวคริสปี้ ครีม ฉลองครบรอบ 4 ปี แบ่งปันความสุข คืนกำไรลูกค้า

ข่าวทั่วไป Tuesday October 14, 2014 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เคดีเอ็น (จากซ้าย คุณจิรายุ ตั้งศรีสุข คริสปี้ ครีม แบรนด์แอมบาสเดอร์, ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ, คุณวัชนี ศิรประภา ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ สยามพารากอน, คุณนวลพรรณ ล่ำซำ. ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, คุณพอฤทัย ณรงค์เดช, คุณสุธัญญา บุญสูง, เด็กหญิงอิสรีย์-เด็กหญิงอทิตา มหากิจศิริ ลีโอณีโอ) ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จัดกิจกรรมพิเศษ “Krispy Kreme Sharing Magic Moment on 4th Anniversary with James Jirayu” เนื่องในโอกาสที่คริสปี้ ครีม ประเทศไทยครบรอบ 4 ปี โดยมี ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ, คุณสุธัญญา บุญสูง, คุณพอฤทัย ณรงค์เดช, คุณนวลพรรณ ล่ำซำ พร้อมด้วย คุณจิรายุ ตั้งศรีสุข คริสปี้ ครีม แบรนด์แอมบาสเดอร์ และคุณวัชนี ศิรประภา ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ สยามพารากอน ร่วมแสดงยินดี เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ร้านคริสปี้ ครีม สยามพารากอน