“Fresh Taiwan – New Transformation” พาเหรดผลงานดีไซน์ 10 แบรนด์ชั้นนำจากไต้หวัน เชิญผู้สนใจเข้าชมตลอดงาน BIG&BIH 2014 ที่ไบเทค บางนา

ข่าวบันเทิง Tuesday October 14, 2014 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--Grey Matter Communications กระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไต้หวัน ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมการออกแบบไต้หวัน (TDC) จะจัดแสดงผลงานดีไซน์จาก 10 บริษัทฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของไต้หวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์“Fresh Taiwan – New Transformation” โดยเป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักออกแบบชาวไต้หวันรุ่นใหม่ สามารถร่วมแสดงผลงานการดีไซน์ของตนในเวทีระดับนานาชาติมากขึ้น โดยจะตั้งบู้ธ “Fresh Taiwan – New Transformation” ภายในงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG & BIH 2014) เพื่อโชว์ผลงานการออกแบบที่เปี่ยมด้วยความสดใหม่และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากแบรนด์ชื่อดังของไต้หวันที่มีรางวัลการันตีมากมายกว่า 10 แบรนด์ อาทิ ถ้วยและจานรูปเปลือกผลไม้ Fruit and Vegetable Peels Cups and Plates โดย HXH GROUP, โคมไฟนกพิราบ Dove X Light และนาฬิกานกนางแอ่น Swallow X CLOCK โดย haoshi design, หูฟัง Tonal Earphones สำหรับเพลงสไตล์ต่างๆ เช่น แจส ร็อค คลาสสิค และบัลลาด โดย Chord&Major, ชุดไขควงรูปนก รูปนกฮูก และรูปนกเพนกวิน (Birdie Screwdriver Bits Set, Huku Screwdriver, Penguin Screwdriver) โดย iThinking และอื่นๆ อีกมากมาย บู้ธแสดงสินค้าดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fresh Taiwan – New Transformation” ตั้งอยู่ที่บู้ธหมายเลข JJ22, 24, 26, 28 และ KK21, 23, 25, 27 ภายในฮอลล์ EH105 ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ภายในงาน BIG & BIH 2014 ดดยจะเปิดให้เจรจาทางธุรกิจในวันที่ 19-21 ตุลาคม 2557 และเปิดให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคม 2557 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 นาฬิกา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจแห่งมรดกทางวัฒนธรรรมจากไต้หวัน และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของผลงานดีไซน์ได้ที่อี-แคตตาล็อก “Fresh Taiwan – New Transformation”