บมจ.ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาในหัวข้อ ‘การวางแผนภาษีมรดก และการส่งมอบความมั่งคั่ง’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 15, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ตามที่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ ได้จัดกิจกรรมสำหรับสมาชิกบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเป็นลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษผ่านกิจกรรมหลากหลายที่ธนาคารจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นการเฉพาะ อาทิ การลงทุน การท่องเที่ยว และสุขภาพ นั้น ในครั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง ได้ร่วมกันจัดสัมมนา เรื่อง ‘การวางแผนภาษีมรดก และการส่งมอบความมั่งคั่ง’ เพื่อให้ข้อมูลความรู้ในทุกแง่มุมเกี่ยวกับภาษีมรดก และการเริ่มต้นวางแผนบริหารจัดการภาษีมรดกได้อย่างทันท่วงที ทั้งนี้งานสัมมนาจะจัดให้มีขึ้นใน วันพุธที่ 15 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแชงการีล่า โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภาครัฐและเอกชน ประกอบด้วย คุณสมชาย แสงรัตนมณีเดช ผู้อำนวยการสำนักสืบสวนและคดี กรมสรรพากร และ ดร. สุวรรณ วลัยเสถียร ประธานชมรมคนออมเงิน และผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมาย โดยมี ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน