ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำเสนอโปรแกรมเงินฝากประจำเดือนตุลาคม 2557 ชู 2 ไฮไลท์เด่น เงินฝากประจำซีเนียร์ 12 เดือน ดอกเบี้ย 3.25% ไม่เสียภาษี และเงินฝากออมทรัพย์ สปีด เซฟวิ่งส์ ดอกเบี้ยสูงสุด 2.4% ต่อปี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 15, 2014 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รายงานข่าวจากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า โปรแกรมเงินฝากประจำเดือนตุลาคม 2557 ของธนาคารมีหลากหลายครบทุกความต้องการ โดยไฮไลต์เด่นที่อยากนำเสนอ ได้แก่ เงินฝากประจำซีเนียร์ 12 เดือน ดอกเบี้ย 3.25% ต่อปี ไม่เสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก สำหรับบุคคลธรรมดา อายุ 55 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันเปิดบัญชี โดยธนาคารได้ปรับวงเงินฝากสูงสุดให้เพิ่มสูงขึ้นจากเดิมเป็นไม่เกิน 700,000 บาท เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากได้ 1 รายการ และลูกค้าสามารถเลือกรับดอกเบี้ยรายเดือน หรือ เมื่อครบกำหนดระยะเวลาฝากก็ได้ ขณะเดียวกัน อีกโปรแกรมที่น่าสนใจ คือ เงินฝากออมทรัพย์ สปีด เซฟวิ่งส์ ดอกเบี้ยสูงสุด 2.4% ต่อปี เมื่อเปิดบัญชีขั้นต่ำ 100,00 บาท สูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท เปิดได้คนละ 1 บัญชี ถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมรับดอกเบี้ยรายเดือน สำหรับบุคคลธรรมดา คณะบุคคล หรือนิติบุคคลไม่แสวงหากำไร นอกจากนี้ ยังมี เงินฝากประจำดอกเบี้ยทันใจ 8 เดือน ดอกเบี้ย 2.8% ต่อปี รับดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่ฝาก เมื่อฝากด้วยเงินสด หรือโอนเงินจากบัญชีของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบัญชีขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อรายการ สำหรับบุคคลธรรมดา คณะบุคคล วัด หรือโบสถ์ เงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ ดอกเบี้ย 3.5% ต่อปี เมื่อฝากเงินพร้อมสมัครใช้บริการหักเงินอัตโนมัติจากบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อโอนเข้าบัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจ และสมัครบัตรเอทีเอ็ม ซีไอเอ็มบี ไทย เจ็บไม่ต้องจ่าย ประเภทใดประเภทหนึ่ง (สมัครบัตรพร้อมกันในวันเปิดบัญชี) สำหรับบัญชีเงินฝากประจำเพิ่มค่าสบายใจนั้น เป็นเงินฝากประจำปลอดภาษีที่ผู้ฝากต้องฝากเงินเท่ากันทุกๆเดือน เพื่อรับสิทธิประโยชน์ไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ยเงินฝาก โดยฝากขั้นต่ำ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท ต่อเดือน ด้วยจำนวนเงินฝากเท่ากันทุกๆเดือนและเป็นจำนวนเต็มหลัก 500 บาท เป็นระยะเวลา 24 เดือน พิเศษอีกขั้น รับฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุดถึง 600,000 บาท ผู้สนใจโปรแกรมเงินฝากเดือนตุลาคม 257 เชิญแวะมาคุยกับเราได้ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาใกล้บ้านคุณ หรือ โทร 0 2626 7777