มิตซูบิชิ จัดโปรโมชั่น “มิตซูบิชิ ผ่อนให้” พร้อมรับดอกเบี้ย 0% หรือดาวน์ต่ำ 19,000 บาท

ข่าวยานยนต์ Thursday October 16, 2014 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--Mitsubishi Motors ปทุมธานี- 13 ตุลาคม 2557; มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดโปรโมชั่น “มิตซูบิชิ ผ่อนให้” ซื้อรุ่นไหนก็ได้ลุ้นรับ บัตรกำนัลมูลค่า 120,000 บาท รวม 40 รางวัล พร้อมรับข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ย 0%หรือดาวน์ต่ำเริ่มต้น 19,000 บาทและรับฟรีประกันภัยชั้น1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี และรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ มร.มาซะฮิโกะ อูเอกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้าที่กำลังหารถยนต์ให้กับตนเอง และครอบครัว โดยผู้ที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% หรือดาวน์ต่ำเริ่มต้น 19,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 1 ปี ยังมีสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลจากกิจกรรม “มิตซูบิชิ ผ่อนให้” มูลค่า 120,000 บาท จำนวน 40 รางวัล รวมมูลค่า 48,000,000 บาท ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องทำสัญญาและรับมอบรถให้แล้วเสร็จภายในกำหนด 30 วันนับตั้งแต่วันจอง โดยจะประกาศรางวัลผู้โชคดีทางเว็บไซต์www.mitsubishi-motors.co.th · มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น. · เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th