ภาพข่าวตัวแทนภาคเหนือพร้อม เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ PTT Science Challenge: ประลองวิทย์ พิชิตจักรวาล

ข่าวทั่วไป Thursday October 16, 2014 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--Studio Mango กลุ่ม ปตท.จัดกิจกรรมคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือเป็นที่เรียบร้อยจำนวน 10 ทีม เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในการแข่งขัน PTT Science Challenge: ประลองวิทย์ พิชิตจักรวาล ชิงรางวัลเยือน ศูนย์อวกาศเคเนดี้ องค์การนาซ่า สหรัฐอเมริกา รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1.8 ล้านบาท สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศที่กรุงเทพฯ จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 26 ต.ค.นี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด กฎกติกาการสมัคร และสถานที่แข่งขัน พร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/WeLovePTT จากซ้าย 1.คุณอาจวรงค์ จันทมาศ (ป๋องแป๋ง) เจ้าหน้าที่สารสนเทศทางดาราศาสตร์ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (มหาชน) สุดยอดแฟนพันธุ์แท้นักวิทยาศาสตร์เอกของโลก 2.ดร.ปิติวุฒญ์ ธีรกิตติกุล (ปิ) อาจารย์ประจำสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 3.คุณจิระเดช ญาณไพศาล (ก๊อต) ผู้แทน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 4.คุณปาริสสา อุ๋ยเจริญ (กุ๊ก) ผู้แทน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 5.คุณพชรนันท์ คมสัน (พลอย) ผู้แทน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 6.ดร.ปทุมพร แม้นพงษ์ (อ้ำ) นักวิจัย ฝ่ายวิจัยธรณีวิทยาและวิศวกรรมปิโตรเลียม สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 7.ศุภชัย ฤกษ์เกษม (บู) นักวิจัย ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและเชื้อเพลิงทางเลือก สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)