โตโย ไทร์ มอบโชคชิ้นใหญ่อีกครั้ง กับ "มาแต่ตัว…ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์ ภาค2" เมื่อซื้อยางโตโย ไทร์ ครบ 4 เส้น ตั้งแต่ 15 ตุลาคม 57 ถึง 31 มกราคม 58

ข่าวยานยนต์ Friday October 17, 2014 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น เตรียมมอบโชคครั้งใหญ่อีกครั้งกับแคมเปญ "มาแต่ตัว…ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์ ภาค2" หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากแคมเปญแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อปีที่แล้ว งานนี้ ทั้งลูกค้าและดีลเลอร์ของโตโย ไทร์ เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อร่วมลุ้นรับสิทธิ์ที่จะได้ไปเที่ยวฮ่องกงฟรีตลอดทริป 3 วัน 2 คืน แบบวีไอพี ฟรี ทั้งกิน เที่ยว ช้อป ทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 4 ที่นั่ง (ร้านค้า 2 ที่นั่งและลูกค้า 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท นายสุตถิพล ลีนะวัต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากกระแสการตอบรับที่ประสบความสำเร็จจากแคมเปญ "มาแต่ตัว…ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์" เมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งจากลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายที่เปรียบเสมือนครอบครัวโตโย ไทร์ ทางบริษัทฯ จึงได้จัดแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่องออกมาเป็นปีที่สอง เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยยางรถยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น และลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีในทริปพิเศษที่จะเดินทางไปฮ่องกงในต้นปีหน้านี้” ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ โตโย ไทร์ มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Proxes T1 Sport ออกแบบมาสำหรับใช้ในรถยุโรป ซึ่งให้สมรรถนะและความนุ่มนวลในการขับขี่สูง ส่วนรุ่น Open Country UT และรุ่น Proxes C1S ยอดเยี่ยมในด้านความนุ่มนวลและเหมาะสำหรับรถเอสยูวีและรถซีดานขนาดใหญ่ตามลำดับ ลูกค้าที่ชื่นชอบยานยนต์ประเภทสปอร์ตซึ่งเน้นสมรรถนะสูงจะประทับใจกับยางรุ่น Proxes T1R รุ่น TOYO DRB ที่ให้สมรรถนะในการขับขี่แบบสปอร์ต แต่ยังคงความสมดุลไว้ซึ่งความนุ่มนวลยามขับขี่ และรุ่น TOYO Nano Energy 3 สำหรับรถเก๋งขนาดกลางและเล็กที่ต้องการความนุ่มนวล ประหยัดน้ำมัน วิ่งได้ระยะทางมากขึ้น และสะดวกสบายในยามขับขี่ กติกาง่ายๆ เพียงซื้อยางโตโย ไทร์ ทุก 4 เส้น นำเอกสารการรับประกันสินค้า จาก โตโย ไทร์ เขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ลงบนใบรับประกันสินค้า แล้วส่งมาที่ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 2/1 ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250 ตั้งแต่ 15 ตุลาคม 2557 ถึง 31 มกราคม 2558 หรือติดตามข่าวสารได้จากร้านค้าที่เป็นดีลเลอร์ของโตโย ไทร์ กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ หรือ https://www.facebook.com/toyotirethai โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 3กุมภาพันธ์ 2558 ณ สำนักงานโตโย ไทร์ ประเทศไทย และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.toyotires.co.th และ www.facebook.com/toyotirethai ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เป็นต้นไป แล้วไปสนุกไกลถึงฮ่องกงแบบอิ่มฟรีตลอดทริปกับ “มาแต่ตัว ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก็งค์ ภาค 2”