ชวนน้องๆ ม.ปลาย ไปฟิตสมองไปกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์

ข่าวทั่วไป Friday October 17, 2014 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ ใกล้ถึงวันติวเข้มกับแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์กันแล้ว งานนี้ ครูลิลลี่-กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ อ.สมศรี ธรรมสารโสภณ ครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ)พร้อมกับอาจารย์ติวชื่อดังระดับประเทศไทยอีกหลายท่าน มีกำหนดจะไปติวเข้มให้กับน้องๆ นักเรียนที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” ส่งตรงพลังสมอง เก็งข้อสอบ พิชิต GAT-PAT,O-NET ให้ได้ฟิตสมองกันแต่เนิ่นๆ ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่น พร้อมเทคนิค จำแม่น คิดเร็ว ทันต่อสถานการณ์ ซึ่งทางโครงการฯ จะจัดให้มีการติวเข้มกันถึง 6 วัน 8 วิชา ในระหว่างวันที่ 21-26 ตุลาคม 2557 ที่ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และเพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆทั่วประเทศได้ติวเข้มไปพร้อมๆ กัน ด้วยหลากหลายช่องทาง ซึ่งน้องๆสามารถเลือกรับหนังสือและเข้าติวสดได้ที่ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน หรือเลือกรับหนังสือพร้อมติวผ่านสัญญาณดาวเทียมได้ที่ภาคเหนือ คณะเภสัชศาสตร์ ม.เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะเภสัชศาสตร์ ม.ขอนแก่น ภาคใต้ คณะแพทยศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์ (หาดใหญ่) ออนไลน์แบบเรียลไทม์ได้ หรือจะคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.brandssummercamp.com ดังนั้นจึงขอเชิญชวนน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ เข้าร่วมติวเข้ม พิชิตการสอบครั้งสำคัญกับโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ในครั้งนี้ด้วย ***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณคนึงนิตย์ (นิตย์) คุณวีรุตย์ (รุตย์) บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร. 02-7183801-5 ต่อ 131, 137