บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย ต้อนรับ บีเอ็มดับเบิลยู X1 โซไซ ตี้เข้าเยี่ยมบ้าน ณ โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู จ.ระยอง

ข่าวยานยนต์ Friday October 17, 2014 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย นำโดย มร. เจฟฟรีย์ กอดิอาโน กรรมการผู้จัดการ และคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ให้การต้อนรับ “บีเอ็มดับเบิลยู X1 โซไซตี้” กลุ่มลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู X1 กว่า 40 ท่าน ในการกลับมาเยี่ยมบ้าน ณ โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู จ.ระยอง พร้อมเข้าเยี่ยมชมสายการประกอบรถบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นับเป็นการกลับมาเยี่ยมบ้าน ณ โรงงานบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยโดยกลุ่มลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู X1 เป็นครั้งแรกและเป็นกลุ่มแรก บีเอ็มดับเบิลยู X1 เป็นรถ Sport Activity Vehicle (SAV) ระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวสะดุดตา ตอบสนองการใช้งานเอนกประสงค์ บีเอ็มดับเบิลยู X1 ยังเป็นหนึ่งในทั้งหมด 11 รุ่นทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ที่ได้รับการประกอบในโรงงานบีเอ็มดับเบิลยูใน จ.ระยอง โรงงานแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ที่สามารถผลิตยนตรกรรมหรูทั้ง 3 แบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 เป็นต้นมา นอกจากบีเอ็มดับเบิลยู X1 แล้ว รถ SAV ในตระกูล X ของบีเอ็มดับเบิลยู ยังประกอบด้วย X3 X4 X5 และ X6 ซึ่งสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบีเอ็มดับเบิลยู ทั่วประเทศ