ภาพข่าวเอ็น.ซี. 20 ปี เติบโตอย่างมั่นคง สร้างพลัง เปล่งประกาย

ข่าวอสังหา Friday October 17, 2014 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ก้าวสู่ปีที่ 20 “ เติบโตอย่างมั่นคง ” รวมพลังทีมอย่างยิ่งใหญ่ สร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์ 47 โครงการคุณภาพ สานต่อนโยบายผู้ก่อตั้งบริษัท คุณนำชัย ตันฑเทอดธรรม ยึดมั่นความซื่อสัตย์ สุจริต มีคุณธรรม สร้างความภาคภูมิใจเต็มเปี่ยมด้วยพลังที่ส่งผ่านสู่พนักงานในองค์กร พร้อมมอบรางวัลการดำเนินงานดีเด่นด้านระบบ ISO ให้กับโครงการ และทีมงาน เพื่อการันตี ถึงการทำงาน ที่มุ่งเน้นประสิทธิผลส่งผลต่อลูกค้าโดยตรง ของ เอ็น.ซี มายาวนาน 20 ปี เนรมิต ค่ำคืนแห่งแสงสี เพื่อจุดไฟ แห่งการทำงาน ผ่านความรัก อันยาวนาน ภายใต้ครอบครัวใหญ่ เอ็น.ซี กรุ๊ป นำทีมโดย คุณสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ เปิดงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ NEON PARTY “ พร้อมร่วมฉลองสู่ 20 ปี ในงานมอบรางวัลมากมาย พร้อมการประกวดแต่งกาย เปล่งแสง ได้อย่างตรงใจ สู่พลังเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่พนักงาน, มินิคอนเสิร์ตจาก King Of Dance เจ เจตริน มาสร้างสีสันในยามค่ำคืน โดยงานนี้ผู้บริหารร่วมงานด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นท์