แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ คว้ารางวัลชนะเลิศผู้นำแห่งแบรนด์เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ในปี พ.ศ. 2557 จากพิธีมอบรางวัลประจำปีของ เวิลด์ ทราเวล อวอร์ด ครั้งที่ 21

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 17, 2014 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ได้รับการประกาศให้เป็นผู้นำแห่งแบรนด์เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ในประเทศไทย ประจำปี 2557 จากการมอบรางวัลประจำปีครั้งที่ 21 ของเวิลด์ ทราเวล อวอร์ด ด้วยผลงานอันโดดเด่น ทั้งในส่วนของตัวโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวก และ การบริการที่ยอดเยี่ยม แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ได้รับการประกาศให้เป็นผู้นำแห่งแบรนด์เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ในประเทศไทย ประจำปี 2557 โดยรางวัลประจำปีนั้นได้รับการโหวตจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางและท่องเที่ยวจากทั่วโลก รางวัลนี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เป็นที่รับรู้และจดจำในฐานะที่มีความเป็นเลิศในด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ทางองค์กรได้พิสูจน์ให้เห็นตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เป็นแบรนด์เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรูที่มีบริการระดับโรงแรมชั้นนำและออกแบบมาเพื่อรองรับนักเดินทางที่ต้องการพำนักอาศัยอยู่ในเมืองตั้งแต่รายวันไปจนถึงรายเดือนหรือนานกว่านั้น และยังมอบความเป็นอยู่อย่างมีระดับผนวกเข้ากับการบริการที่เข้าถึงความต้องการของแขกที่มาพักอาศัย โดยมีแบรนด์แมริออทเป็นตัวสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับลูกค้า ที่แมริอออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ทุกอย่างได้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและความผ่อนคลายให้กับแขกที่พักอาศัย ตั้งแต่การให้ความใส่ใจกับทุกๆเช้าวันใหม่ของแขกด้วยกาแฟร้อนๆที่มีไว้บริการในเล้านจ์ บริการฝากซื้อของ ซักรีด ทำความสะอาดห้องพัก รวมไปถึงการบริการส่งอาหารถึงที่พักอีกด้วย แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ทั้ง 4 แห่งในกรุงเทพ ถือว่าตั้งอยู่ในทำเลในฝันของใครหลายคน เพื่อให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่สมบูรณ์แบบในกรุงเทพ โดยแต่ละโรงแรมมีห้องสวีทที่มีห้องนอนขนาดใหญ่ตั้งแต่ 1, 2, ไปจนถึง 3 ห้องนอน ที่มีมุมสำหรับนั่งเล่น รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น อุปกรณ์ทำครัวที่มีครบครัน เครื่องซักผ้า ไดร์เป่าผม และห้องน้ำขนาดใหญ่ที่แยกส่วนของอ่างอาบน้ำและฝักบัว แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมยแฟร์ เป็นโรงแรมแห่งแรกของแบรนด์นี้ในประเทศไทย ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2546 ประกอบไปด้วยห้องสวีท 162 ห้อง โดยเริ่มตั้งแต่ห้องพื้นที่ 54 ตารางเมตร ไปจนถึง 186 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกาย สระน้ำเกลือบนชั้นดาดฟ้าที่มีบาร์ไว้ให้บริการ และห้องอาหาร เมย์แฟร์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องทำเลที่ตั้งที่อยู่ในซอยหลังสวน หนึ่งในย่านพักอาศัยสุดหรูและมีระดับมากที่สุดในกรุงเทพ ถัดมา คือ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาธร วิสต้า ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ พ.ศ. 2551 ที่มีห้องสวีทให้บริการถึง 186 ห้อง ที่มีตั้งแต่ห้องสวีท 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอนเช่นกัน สาธร วิสต้าตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ แขกที่พักสามารถดื่มด่ำกับความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมจะให้บริการ เช่น ห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ สระน้ำเกลือนอกอาคาร ห้องออกกำลังกาย ห้องสันทนาการและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค โรงแรมแห่งที่สามของแบรนด์นี้ เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2552 ตั้งอยู่บริเวณที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่ง เนื่องจาก ใกล้กับสำนักงานใหญ่ต่างๆ รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สุขุมวิท พาร์ค ประกอบไปด้วยห้องสวีทที่มีมากถึง 300 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับ ได้แก่ บิสโทร เอ็ม ที่เคยคว้ารางวัลชนะเลิศมาแล้ว สระน้ำเกลือนอกอาคารขนาด 25 เมตร ห้องสปา กอลฟ์เซ็นเตอร์ที่มีเครื่องเล่นแบบซีมูเลเตอร์และใช้เทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลก นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังรถไฟฟ้า BTS อีกด้วย และอพาร์ทเมนท์ล่าสุดของแมริออท คือ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท ทองหล่อ ที่เพิ่งเริ่มเปิดให้บริการเมื่อปีที่แล้ว เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม แบงคอค แมริออท สุขุมวิท มีทั้งหมด 74 ห้องสวีท ประกอบไปด้วยการบริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัย บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรมห้าดาว นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องอาหารถึง 4 ห้อง สระว่ายน้ำนอกตัวอาคาร ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามข้อมุลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ เมย์แฟร์ – ชิดลม โทรศัพท์: +66 (0) 2672 1234 แฟกซ์: +66 (0) 2672 1235 อีเมล: mea.bkker.rsvn2@marriott.com www.marriottmayfairbangkok.com แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า โทรศัพท์: +66 (0) 2343 6789 แฟกซ์: +66 (0) 2343 6790 อีเมล: measathornvista@marriott.com www.marriottsathornvista.com แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค โทรศัพท์: +66 (0) 2302 5555 แฟกซ์: +66 (0) 2302 5252 อีเมล: measukhumvitpark@marriott.com www.marriottsukhumvitpark.com แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท ทองหล่อ โทรศัพท์: +66 (0) 2797 0000 แฟกซ์: +66 (0) 2797 0001 www.marriott.com/bkkbp