แพนทีน เปิดตัวแคมเปญ “PANTENE…Shine Strong” ด้วยเอกลักษณ์โฉมใหม่ เผยความโดดเด่นในตัวคุณ พร้อมแนะนำสองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Friday October 17, 2014 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ แพนทีน โปร-วี (Pantene Pro-V) ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อเส้นผมสุขภาพดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “PANTENE…Shine Strong” จุดประกายแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงแข็งแกร่งและโดดเด่นจากภายในสู่ภายนอก ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ นำโดยสองสาวแบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีน โปร-วี ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมแนะนำสองผลิตภัณฑ์ใหม่ “แพนทีน โปร-วี โททัล แดเมจ แคร์ 10 บีบี ครีม” (Pantene Pro-V Total Damage Care 10 BB Crème) ผลิตภัณฑ์บีบีครีมสำหรับเส้นผม เพื่อมอบการบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ผสานคุณประโยชน์ทั้ง 10 ประการไว้ในหนึ่งเดียว และผลิตภัณฑ์ “แพนทีน โปร-วี แฮร์ สเตรงท์ โทนิค” (Pantene Pro-V Hair Strength Tonic) ที่ผสานสูตรโปร-วิตามินบี 3 ซึมซาบบำรุงจุดที่อ่อนแอของเส้นผม ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสียอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ลีลา สุนทรวิเนตร์ และ ชนันภรณ์ รสจันทร์ ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับการเปล่งประกายอย่างแข็งแกร่งจากภายในสู่ภายนอก ณ ลาน C. ชั้น 3 สยามสแควร์วัน นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจรู้สึกไม่มั่นใจในตนเองและไม่กล้าที่จะเผยจุดเด่นของตนเองออกมา เนื่องจากรู้สึกกลัวที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองจนในบางครั้งอาจพลาดโอกาสดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต ด้วยแรงบันดาลใจดังกล่าว แพนทีน โปร-วี จึงอยากที่จะสร้างแรงผลักดันให้ผู้หญิงยุคใหม่ได้กล้าที่จะลุกขึ้นมาเผยความเปล่งประกายโดดเด่นและความแข็งแกร่งของตัวเองจากภายในสู่ภายนอกในทุกๆวัน ด้วยแคมเปญ “PANTENE…Shine Strong” ภายใต้แคมเปญนี้ แพนทีนยังได้ปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ดูมีชีวิตชีวาและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสาวรุ่นใหม่ ซึ่งการเผยเอกลักษณ์โฉมใหม่ของแพนทีนนี้ จะบ่งบอกถึงความโดดเด่นที่แตกต่างของผู้หญิงผ่านทางลักษณะของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นความยาวของเส้นผม ทรงผมต่างๆ เท็กซ์เจอร์และสีผม” “ทั้งนี้ แพนทีน โปร-วี ยังได้พัฒนากลิ่นน้ำหอมสูตรใหม่ล่าสุดในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผลไม้สีแดงซึ่งเป็นเทรนด์กลิ่นหอมใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและมีชีวิตชีวาสามารถสื่อถึงภาพลักษณ์ใหม่ของแพนทีนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของแพนทีน โปร-วี ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี โททัล แดมเมจ แคร์ และ กลุ่มผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี แฮร์ฟอล คอนโทรล ยังได้รับการเติมเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและมอบการดูแลเส้นผมได้อย่างครบสูตร ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด แพนทีน โปร-วี โททัล แดเมจ แคร์ 10 บีบี ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บีบี ครีม ผสานคุณประโยชน์ที่ช่วยดูแลและปกป้องเส้นผมทั้ง 10 ประการไว้ในหนึ่งเดียว และ แพนทีน โปร-วี แฮร์ สเตรงท์ โทนิค ที่ผสานสูตรโปร-วิตามินบี 3 ซึมซาบบำรุงจุดที่อ่อนแอของเส้นผม ตรงเข้าเคลือบผิวหนังศีรษะและช่วยป้องกันการเปราะบางของเส้นผม ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 98%” ประเดิมงานด้วยการเปิดตัวโชว์สุดเก๋เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสถึงภาพลักษณ์ใหม่ของแพนทีนผ่านสไตล์การแต่งตัวและทรงผมที่สะท้อนความแข็งแกร่งและความเปล่งประกายจากเหล่านางแบบ ก่อนพบกับไฮไลท์สำคัญของงานด้วยการเปิดตัวสองสาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การมีผมสวยสุขภาพดีและดูเปล่งประกายอย่างแข็งแกร่งด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแพนทีน พร้อมเชิญชวนให้สื่อมวลชนร่วมทดสอบความแข็งแรงของเส้นผมโดยการร้อยเส้นผมผ่านรูเข็มอีกด้วย ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีน โปร-วี เผยเคล็ดลับความเปล่งประกายในตัวเองว่า “เมื่อก่อนญาญ่าเคยมีผมที่แห้งเสียและแตกปลายอยู่เสมอ เคยพยายามทดสอบความแข็งแรงของเส้นผมด้วยการร้อยเส้นผมผ่านรูเข็ม ญาญ่าก็ไม่เคยผ่านบททดสอบนี้เลย ทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจ ไม่กล้าปล่อยผมให้ใครเห็น จึงอยากหาตัวช่วยเพื่อให้ผมกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง ญาญ่าโชคดีมากที่เป็นคนแรกที่ได้ลอง แพนทีน บีบี ครีมสำหรับผม เพราะช่วยแก้ไขปัญหาผมแห้งแตกปลายได้อย่างตรงจุด บำรุงและปกป้องผมแตกปลายได้นานถึง 3 เดือน ทำให้ผมของญาญ่ากลับมาสวยสุขภาพดี ไม่แตกปลาย สามารถผ่านบททดสอบด้วยการร้อยเส้นผมผ่านรูเข็มอีกครั้ง ซึ่งจริงๆแล้วในชีวิตประจำวันของเราก็ยังมีบททดสอบอีกมายมายที่ทำให้เราได้ฝึกฝนตัวเองอยู่ตลอดเวล ดังนั้น การสร้างความมั่นใจอย่างแข็งแกร่งในตัวเองจึงถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะทำให้เรากล้าที่จะโชว์ความสามารถของตัวเองและพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งต่างๆ อย่างมั่นใจ” อีกหนึ่งแบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีน โปร-วี มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การมีผมสวยสุขภาพดี และดูเปล่งประกายว่า “ด้วย แพนทีน โปร-วี แฮร์ สเตรงท์ โทนิค ที่มอบความแข็งแรงสู่เส้นผมจากโคนจรดปลาย ผมมิวจึงดูสวยสุขภาพดี ไม่ขาดหลุดร่วง แม้ว่ามิวต้องทำผมและเปลี่ยนทรงผมตลอดเวลา ซึ่งการที่มีสุขภาพผมดีทำให้กล้าที่จะอวดผมสวยเปล่งประกาย มิวเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองได้นอกเหนือจากการที่มีผมสวยสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการสร้างความแข็งแกร่งจากภายในด้วยการปรับเปลี่ยนทัศนคติและการมองโลกในแง่บวก เพียงเท่านี้สาวๆก็จะสามารถโชว์ความเปล่งประกายในตัวคุณสู่ภายนอกผ่านบุคลิกหรือภาษากายต่างๆ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์และความมีชีวิตชีวาให้กับผู้หญิงในทุกๆ วันอีกด้วย” งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก 2 ตัวแทนของผู้หญิงเก่งมากความสามารถและมีความเปล่งประกายในตัวเองอย่าง ป้อน – ลีลา สุนทรวิเนศร์ ดีเจและพิธีกรสาวสวยลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น และ น็อต - ชนันภรณ์ รสจันทน์ อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2548 ที่หันมายึดอาชีพนักบินหญิงสุดท้าทาย มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์การเติมเต็มความเชื่อมั่นให้กับตัวเองให้พร้อมที่จะเปล่งประกายสู่ภายนอก ก่อนปิดท้ายงานด้วย มินิ คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากนักร้องหนุ่ม ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินให้กับแขกผู้มีเกียรติอีกด้วย
แท็ก ญาญ่า