มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวกีฬา Tuesday October 5, 1999 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--5 ต.ค.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.นริศ ชัยสูตร อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถลงว่า มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 10/2542 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 9.30 น. ณ ห้อง V.I.P. อาคารสระว่ายน้ำศูนย์กีฬาเอเชี่ยนเกมส์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
สำหรับกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิ ที่เข้าประชุมในครั้งนี้ประกอบด้วย ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.คณิต ณ นคร, นายชัยรัตน์ คำนวณ, นายบัญญัติ บรรทัดฐาน, ศาสตราจารย์ นายแพทย์ประเวศ วะสี, ศาสตราจารย์ ดร.พนัส สิมะเสถียร, นายไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม, นายมานิจ สุขสมจิตร, ศาสตราจารย์ มารุต บุนนาค, ศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยุทธวงศ์, ศาสตราจารย์ ศุภชัย พิศิษฐวานิช, นายสถาพร กวิตานนท์, นายอนันต์ อนันตกูล และศาสตราจารย์ ดร.อักขราทร จุฬารัตน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กล่าวต่อไปว่า การประชุมสภามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งนี้ มีวาระที่ต้องพิจารณาเกี่ยวกับแนวทางบริหารงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ก้าวเข้าสู่สหัสวรรษที่ 2000, การบริหารศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และการเตรียมเข้าสู่การเป็นมหาวิทยาลัยนอกระบบราชการ ในปี 2545 เป็นต้น--จบ--