Agoda.com จัดดีลโรงแรมสุดพิเศษครั้งแรกกับ ไทยแลนด์ แฟลช เซลล์

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 20, 2014 12:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--Agoda Company Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) เผยรายชื่อโรงแรมในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยเป็นครั้งแรกกับ ไทยแลนด์ แฟลช เซลล์ โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองที่พักในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15 - 21 ตุลาคม รับส่วนลดพิเศษเริ่มต้นที่ 30% จากราคาปกติ แหล่งท่องเที่ยวที่ว่านี้รวมถึงเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร เมืองยอดนิยมริมหาดอย่างพัทยา กระบี่ และหัวหิน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และมหานครแห่งภาคเหนืออย่างเชียงใหม่ โปรโมชั่นที่นำเสนอทั้งหมดนี้ ใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2557 ถึง 15 มิถุนายน 2558* นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเด็ด สำหรับที่พักตามเกาะสวยๆ ในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งรวมถึงเมืองใหญ่ที่มีสนามบินเป็นของตัวเองอย่างภูเก็ตและเกาะสมุย เกาะขนาดเล็กที่ต้องใช้เวลาวางแผนในการเดินทางไป เช่น เกาะพีพี เกาะลันตา และเกาะหลีเป๊ะ รวมถึงเกาะช้าง ซึ่งเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่มากใกล้ชายแดนกัมพูชา ดูรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ หรือค้นหาตามแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องการได้ที่ www.agoda.com/th-th/ThailandFlashSale ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับแฟน เพื่อน หรือครอบครัว ประเทศไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนทุกรูปแบบ และดีลพิเศษเหล่านี้จะช่วยให้อะไรๆ ง่ายและเป็นไปได้มากยิ่งขึ้น *ไม่สามารถใช้ได้ในบางวัน หากต้องการติดตามข่าวสารจาก Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมคลิกถูกใจเราบน Facebook หรือที่ Google+ Instagram หรือ Pinterest.
แท็ก เอเชีย   เซลล์   Rice