“เดี่ยว-วุฒิ” นำทีมขุนพลแอ็คชั่นเปิดตัวหนังแอ็คชั่นท้าตาย “เร็วทะลุเร็ว” ผลงานเรื่องสุดท้ายตำนานนักบู๊ “พันนา ฤทธิไกร”

ข่าวบันเทิง Monday October 20, 2014 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นท้าตาย ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย “เร็วทะลุเร็ว” ของค่าย “สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล” และ “นาฟิล์ม” ผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของตำนานนักบู๊ “พันนา ฤทธิไกร” โดยได้จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ณ SFW ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล งานนี้เหล่าสื่อมวลชนรวมไปถึงแฟนหนังแอ็คชั่นของผู้กำกับพันนาก็มาร่วมเป็นเกียรติให้กับงานเปิดตัวหนังเรื่องสุดท้ายของตำนานนักบู๊คนนี้กันอย่างคับคั่ง ก่อนที่จะถึงเวลาที่ทีมนักแสดงจาก “เร็วทะลุเร็ว” นำทีมโดยนักบู๊ศิษย์เอกคนที่สองจากการปลุกปั้นของพันนา “เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง” และ นักบู๊สายเลือดใหม่ที่ถูกเพาะบ่มฝีมือมากว่า 10 ปี “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” รวมไปถึงสองลูกศิษย์ที่มารับบทตัวร้ายในเรื่องนี้อย่าง “นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล” และ “ปอช-ชัชพล อภิชาติ” ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงบทบาทและการแสดงสุดมันส์ในเรื่องนี้ ก่อนที่ทายาทจากสายเลือดแท้ๆ ของตำนานนักบู๊พันนา “ตอง-กฤษณะ ลาดพันนา” มาเป็นตัวแทนคุณพ่อพูดถึงความตั้งใจและความทุ่มเทที่คุณพ่อมอบให้กับหนังเรื่องนี้ร่วมกับผู้ออกแบบคิวบู๊ระดับอินเตอร์อย่าง “ธนา ศรีสุข” ที่มาพูดถึงเบื้องหลังฉากเสี่ยงตายในเรื่องนี้ และการปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรซ์ของมาสเตอร์แห่งแอ็คชั่นวัย 80 ปี “อ.ซีฟู” ที่มาโชว์ลีลาบู๊สุดทึ่งในหนังเรื่องนี้ ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นถ่ายภาพรวมกับเหล่าผู้บริหารและผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งมี คุณ วราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการอาวุโส ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ผู้ควบคุมงานสร้าง ซึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นท้าตาย “เร็วทะลุเร็ว” จะเข้าฉายในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์