ภาพข่าวThe Cube (Pracha Uthit) ปลื้มเปิดตัวโครงการฯ 2 วันยอดจองถึง 40%

ข่าวอสังหา Monday October 20, 2014 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ไอคลิ๊ก เรียล เอสเตท นายภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากขวา) นายวิชิต อำนวยรักษ์สกุล กรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของโครงการเดอะคิวบ์ (ประชาอุทิศ) (The Cube Pracha Uthit) บริหารและพัฒนาโดย บริษัท ไอคลิ๊ก เรียล เอสเตท จำกัด ที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งแนวราบและแนวสูงมากกว่า 20 ปี เปิดโครงการเดอะคิวบ์ (ประชาอุทิศ) อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 18-19 ตุลาคม 2557 ณ สำนักงานขาย ถนนประชาอุทิศ (ปากซอย 37) โดยเปิดพรีเซลล์ (Pre Sale) จองและทำสัญญา ส่งผลให้ผู้บริโภคย่านประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ ราษฎร์บูรณะ และพุทธบูชา ที่มีความต้องการที่พักอาศัยและตัดสินใจเดินทางเข้ามาจองพร้อมทำสัญญากับโครงการฯ ทำให้มียอดจองและทำสัญญา 2 วันแรกถึง 40% จากที่เปิดขายเฟสแรกก่อน ด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี (ม.บางมด) และที่สำคัญมีรูปแบบห้องให้เลือกถึง 3 ขนาดคือ 27 ตร.ม. 28 ตร.ม. และ 38 ตร.ม. รวมไปถึงราคาที่จูงใจโดยเริ่มต้น 55,000 บาท/ตารางเมตร หรือเริ่มต้น 1.48 ล้าน พร้อมของแถมพิเศษในงานมากมาย และโปรโมชั่นผ่อนชำระค่างวดเพียง 3,900 บาท/เดือน พร้อมสาธารณูปโภคครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเซาว์น่า ห้องสมุด สวนหย่อม กล้องวงจรปิด และทีมที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกมาก จึงเป็นเหตุผลที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งอยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนในอนาคตได้ ทำให้โครงการฯ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคตลอดมา เชิญสอบถามรายละเอียดโครงการฯ จองห้อง และชมห้องตัวอย่าง โทร. 0-2872-8798-9, 099-519-6522-3 หรือ www.thecube-condo.com ติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค : www.facebook.com/The Cube-Condo