ทีวีไกด์รายการ "บันเทิง108" “เอ อัญชลี” ยอมรับ ผ่าน “บันเทิง 108” มีปัญหาครอบครัวจริง แต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

ข่าวบันเทิง Tuesday October 21, 2014 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาร์เอส คบกันมาปีกว่าๆ จนตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อกลางปีที่แล้ว สำหรับสาว “เอ-อัญชลี” กับสามีหนุ่ม “มด ฉัตรชัย” ผู้กำกับภาพด้านโฆษณา ซึ่ง “เอ” กับ “มด” เจอกันตั้งแต่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแล้วโดยฝ่ายชายเป็นรุ่นพี่ที่ ม.รังสิต แต่ทั้งคู่มาเจอกันอีกที ก็ตอนที่หนุ่ม “มด” มาทำรายการให้กับ “โย-ยศวดี” จนมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ ??????หลังจากที่ “เอ” กับ “มด” แต่งงานกันก็ดูเหมือนว่าชีวิตครอบครัวครั้งนี้จะราบรื่น เพราะฝ่ายชายเข้ากับลูกสาว อย่าง “น้อง เอวี่” ได้เป็นอย่างดี เพราะมีภาพโชว์ความหวานผ่าน IG กันออกบ่อยๆ ??????????แต่ล่าสุดมีข่าวมาว่า…ชีวิตครอบครัวของสาว “เอ” ส่อแววจะล่มซะแล้ว??เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นความหวานของ “เอ” กับ “มด” ในIGเหมือนแต่ก่อน?แถมฝ่ายชายยังโพสต์ข้อความทำนองเศร้าๆ น้อยใจอยู่บ่อยๆอีกด้วย ?? จนมีบ้างกระแสเม้าท์ว่า “เอ” กับ “มด” แย่งกันอยู่แบบทางใครทางมันเรียบร้อยแล้ว ?งานนี้ทางทีมงาน “บันเทิง 108” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยต้องไปถามสาว “เอ” เคลียถึงเรื่องนี้กันหน่อยว่าสรุปแล้วเตียงหักจริงรึเปล่า “เอ-อัญชลี” กล่าวว่า “ส่วนตัวขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของ “เอ” เป็นเรื่องในมุ้ง ไม่อยากออกมาพูด ชีวิต “เอ” ตอนนี้ขอใช้แบบนี้ไปเรื่อยๆอยากโฟกัสไปที่ลูกเพราะตอนนี้ลูกกำลังโตกำลังหัดจำ เรื่องของเรามันเป็นเรื่องในมุ้งอะคะ เอขอแก้ในมุ้งก่อน พูดไปคนก็ด่าเราอยู่ดี (มีปัญหากันเพราะอะไร) อาจจะเอไม่ดีเองมั้งคะ เราก็พยามทำให้ดีที่สุด ง้อแล้วอะไรแล้ว มันก็มีอยู่แล้วแหละ สามีภรรยา ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานมากกว่า แต่เรายังไม่เลิกกัน ยังไม่ได้แยกกันอยู่ เค้าก็ทำงาน เอเลี้ยงลูกคนเดียว” ติดตามชมรายการ “บันเทิง108” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00น และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2511-0555 ต่อ 2157