‘กรุงศรี ออโต้ คอนเน็ค’ สานสัมพันธ์อบอุ่น ขอบคุณพันธมิตรดีลเลอร์รถใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 21, 2014 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี นำโดย คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) คุณกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด กลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ และ คุณภิญโญ จันทสุวรรณ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและบริหารช่องทางจัดจำหน่าย กลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ จัดงาน “กรุงศรี ออโต้ คอนเนค” ครั้งที่ 4 ทริปสุดเอ็กซ์คลู-ซีฟ 2 วัน 1 คืนท่ามกลางบรรยากาศริมทะเล เพื่อเป็นการขอบคุณพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์รายพิเศษ ที่ให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการ “กรุงศรี นิว คาร์” มาอย่างต่อเนื่อง ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก เราจึงมุ่งมั่นสร้าง “ประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า” (Customer Experience) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มอย่างดีที่สุด ซึ่งพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ของเรานั้นถือเป็นลูกค้าด่านแรกสุดของ กรุงศรี ออโต้ ที่มีความสำคัญมาก เราจึงจัดงาน “กรุงศรี ออโต้ คอนเน็ค” ครั้งนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากเป็นงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรดีลเลอร์รถใหม่อย่างอบอุ่นแล้ว ยังถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้พบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแง่มุมของการทำธุรกิจร่วมกัน และถือเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่าง กรุงศรี ออโต้ และพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย” ภายในงานพันธมิตรดีลเลอร์รถใหม่ได้พบกับกิจกรรมเปิดประสบการณ์พิเศษที่กรุงศรี ออโต้ ตั้งใจจัดขึ้น อาทิ การทำนายอนาคตสู่ความมั่งคั่งกับคำพยากรณ์จาก 5 หมอดูคิวทองของเมืองไทย อิ่มท้องกับอาหารอร่อยระดับตำนานใน จ. เพชรบุรี ที่กรุงศรี ออโต้ ยกอาหารจากเมนูในร้านดังมาเสิร์ฟถึงที่ และในช่วงค่ำวันเดียวกัน กรุงศรี ออโต้ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณพันธมิตรในธีม “White Night Party” ให้แขกในงานได้ดื่มด่ำและตื่นตาตื่นใจในทุกโสตสัมผัสกับทุกรายละเอียด ตั้งแต่ความสวยงามของโต๊ะดินเนอร์ที่มี คุณดวงฤทธิ์ แคล้วปลอดทุกข์ ฟู้ดสไตลิสต์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่มาเสกสรรค์ความงามลงบนโต๊ะอาหารค่ำให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจจากความสวยงามตามธรรมชาติของหัวหินในอดีต มีการนำก้อนหินขนาดต่างๆ ที่เป็นจุดเด่นของหัวหิน มารังสรรค์เป็นเขามอตามคติความเชื่อของคนโบราณ เพื่อจำลองเป็นเขาพระสุเมรุ พร้อมตกแต่งประดับประดาด้วยมาลัยประดิษฐ์รูปตัวกระแตที่นิยมใช้เป็นของชำร่วยในงานมงคลของคนไทยสมัยก่อน เพิ่มความวิจิตรตระการตาด้วยสีสันของดอกไม้เมืองร้อนนานาพันธุ์ อาทิ ดอกแคทลียา กล้วยไม้หวาย ดอกฟ้ามุ้ย ดอกบัว ใบบัว เฟิร์น และมอส จากนั้นเสริมความหรูหราด้วยประกายแวววาวจากเทียนที่ประดับด้วยแผ่นทองคำเปลวและแผ่นเงินเปลว ทำให้โต๊ะดินเนอร์แต่ละโต๊ะมีเอกลักษณ์ที่สวยงามแตกต่างกัน สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน นอกจากนั้น ยังมีความบันเทิงจากการแสดงโขนของโรงโขนเพชรบุรี ศิลปะโบราณที่สืบทอดโดยเด็กนักเรียนในท้องถิ่นที่มีความสามารถทางการแสดง และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเจนิเฟอร์ คิ้ม ศิลปินเสียงคุณภาพระดับชั้นนำของเมืองไทย ที่คัดสรรบทเพลงอันไพเราะมาขับกล่อมแขกในงานให้อิ่มเอมใจก่อนกลับวิลล่าที่พัก “นอกเหนือจากการได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ กรุงศรี ออโต้ คัดสรรมาให้กับพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ทุกท่านเพื่อเป็นการขอบคุณแล้ว การได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองการดำเนินธุรกิจร่วมกันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ด้วยกันเอง หรือระหว่างกรุงศรี ออโต้ กับพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ยังถือเป็นการช่วยต่อยอดทางธุรกิจ เพื่อให้ธุรกิจของพันธมิตรกับกรุงศรี ออโต้ เติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมๆ กัน” คุณกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด กลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ กล่าวปิดท้าย ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้ “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”แคช ทู คาร์” สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” สินเชื่อเพื่อรถบรรทุก “กรุงศรี ทรัค” สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยที่ให้บริการ เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven หรือ ติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร. 02-740-7400 กด 1 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” พร้อมทำสัญญาถึงบ้าน หรือ ขอรับบริการสินเชื่อ “คาร์ ฟอร์ แคช” และ “แคช ทู คาร์” ได้สะดวกสุด เพียงกดรหัส *740# แล้วกดโทรออกฟรี เพื่อรับ SMS ยืนยันและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เสาวณีย์ รัตนกิจ โทร. 0-2708-8130 อีเมล: Saowanee.Rattanakit@Krungsri.com ชรินทร์ธร สรวิชย์สกุล โทร. 0-2708-8131 อีเมล: Charintorn.Sorrawitskul@krungsri.com ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย นิธิกานต์ จิตเจริญ และ ภัค ไกรฤกษ์ โทร 0-2627-3501 ต่อ 157, 126 อีเมล์: nchitchareon@hkstrategies.com หรือ pkrairiksh@hkstrategies.com