“โตว่องไว” หนุนนิวเจนท์ทำธุรกิจรถตอกเสาเข็ม เปิด We Care Concepts ตั้งเป้าปี 58 ยอดทะลุ 250 ล. ๑ เน้นความสะดวกไม่ยุ่งยาก คืนทุนได้ใน 1-3 ปี

ข่าวอสังหา Tuesday October 21, 2014 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ นายไพศาล ว่องไวกลยุทธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โตว่องไวกรุ๊ป เปิดเผยภายหลังงานแถลงข่าวเปิดตัว We Care Concepts ของบริษัท โตว่องไว จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในเครือโตว่องไวกรุ๊ป ว่า หลังจากดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายรถตอกเสาเข็ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นและจดสิทธิบัตรขึ้นเป็นสิทธิบัตรแรกของโลก มานานกว่า 22 ปี การดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย มีรถจัดจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 500 คัน ล่าสุดบริษัทได้ตัดสินใจเปิดโอกาสให้นักลงทุนหรือนักธุรกิจรุ่นใหม่ซึ่งไม่มีประสบการณ์ในธุรกิจตอกเสาเข็ม ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจรถตอกเสาเข็ม ด้วยการเปิดตัว We Care Concepts โดยโครงการดังกล่าวจะใช้เงินลงทุนเบื้องต้น 4 ล้านบาทเศษ ขึ้นอยู่กับการเลือกประเภทรถที่จะดำเนินธุรกิจ และสามารถคืนทุนได้ภายใน 1-3 ปี ทั้งนี้คาดว่าจะได้รับความสนใจจากคนที่สนใจทำธุรกิจรถตอกเสาเข็มเข้าร่วมโครงการ โดยคาดว่าจะมียอดขายรถจากโครงการนี้ ณ สิ้นปี 2558 ประมาณ 250 ล้านบาท หรือประมาณ 50 คัน “We Care Concept เป็นคอนเซ็ปต์งานที่โตว่องไวคิดขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับนักธุรกิจที่ต้องการทำธุรกิจรถตอกเสาเข็ม โดยเน้นที่นักธุรกิจหรือนักลงทุนซึ่งไม่มีความรู้เกี่ยวกับรถตอกเสาเข็มมาก่อน มีความสนใจอยากลงทุนในธุรกิจและเห็นว่าธุรกิจการให้บริการตอกเสาเข็มเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ เราก็จะแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจนี้ว่าเป็นอย่างไร มีโอกาสทางธุรกิจมากน้อยแค่ไหน หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจคืออะไร หลังจากนั้นเมื่อตัดสินใจว่าจะเข้าสู่ธุรกิจตอกเสาเข็ม เราก็จะมีการอบรมทั้งด้านการบริหาร การตลาด การบำรุงรักษารถ เรียกว่าติวเข้มจนมีความเชี่ยวชาญและสามารถประกอบธุรกิจนี้ได้” นายไพศาลกล่าวและว่า ปัจจุบันมีผู้สนใจอยากลงทุนในธุรกิจก่อสร้างเป็นจำนวนมาก การเปิดตัว We Care Concepts จะช่วยให้ผู้สนใจอยากทำธุรกิจก่อสร้าง ทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเน้นให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจนี้ เรียนรู้ธุรกิจครบทุกด้าน ร่วมทั้งสิทธิในการใช้โลโก้ของโตว่องไว ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีสำหรับผู้ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง นายไพศาล ว่องไวกลยุทธ์ กล่าวว่า We Care Concepts ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากสถาบันการเงินชั้นนำ 5 แห่ง พร้อมให้สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ โดยผู้สนใจจะเลือกลงทุนกับรถตอกเสาเข็มรุ่นใดรุ่นหนึ่ง จากจำนวน 6 รุ่นที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น รถตอกเสาเข็มรุ่น 6 ล้อยาง รุ่น 8 ล้อยาง รุ่น 10 ล้อยาง รุ่น 12 ล้อยาง รุ่นรถตีนตะขาบ 3.5 ตัน และรุ่นรถตีนตะขาบ 4.5 ตัน โดยรถตอกเสาเข็มแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านของประสิทธิภาพการทำงาน การเคลือนย้ายไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีอายุการใช้งานยาวนาน โดยบริษัทให้การรับประกันรถตอกเสาเข็มทุกคันตามเงื่อนไขเป็นระยะเวลา 3 เดือน และมีบริการ On Site Services สำหรับรถที่หมดอายุการรับประกัน สำหรับผู้สนใจร่วมลงทุนใน We Care Concepts สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.087-5946343 และโทร. 081-4950429 ทุกวันในเวลาทำการ