“มิสยู” พร้อมบุกตลาด เจาะฐานลูกค้ากลุ่มวัยทำงานและตัวแทนค้าส่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 21, 2014 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น หลังจากเปิดตัวไปครั้งแรกเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณมิสยูก็เริ่มทยอยจำหน่ายผ่านสื่อออนไลน์ แต่ยังไม่ได้ปรากฏการทำตลาดมากนัก โดยทางผู้บริหารให้เหตุผลว่าเป็นผลสืบเนื่องจากสถานการณ์ทางบ้านเมืองไม่ปกติและเศรษฐกิจที่ซบเซา เลยชะลอในเรื่องของการใช้งบประมาณในการทำการตลาด แต่ล่าสุดนางสาว อัจฉรา ศรีสมัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอฟพลัสครีเอชั่น จำกัด เผยว่า “ พร้อมแล้วที่จะเดินตามแผนการตลาดที่วางไว้คือเจาะฐานลูกค้าตลาดสุขภาพความงามทั่วประเทศ โดยเน้นไปที่กลุ่มคนทำงานและวัยรุ่นที่ดูแลเรื่องผิวพรรณและสุขภาพของตัวเอง โดยดันสินค้าตัวแรก สบู่มิสยูผลไม้ผสมคอลลาเจน 8 สูตร และเซตลิมิเต็ดเซรั่ม ออกบูธจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและงานแฟร์ต่างๆ เพราะหลังจากที่เราเปิดตัวสินค้าครั้งแรกเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับช่วงที่เหตุการณ์บ้านเมืองไม่สงบ ดังนั้นทางผู้บริหาร (นายชาคริต เอียดวิจิตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟพลัสครีเอชั่น จำกัด ) มีนโยบายให้ชะลอในเรื่องของแผนการตลาดต่างๆ เน้นขายผ่านสื่อออนไลน์อย่างเดียว ซึ่งถ้าถามว่าฟีดแบ็กเป็นอย่างไร สำหรับในแง่ของลูกค้าที่ได้ทดลองใช้ก็ชื่นชอบเพราะสินค้าของเรามาจากสารสกัดธรรมชาติ และเพิ่มลูกเล่นในตัวสินค้าคือมีคอลลาเจลด้วย อย่างสบู่สารสกัดจากผลไม้ผสมคอลลาเจนจะได้รับฟีดแบ็กดีมาก โดยล่าสุดเราเริ่มลุยการตลาดอย่างจริงจังเน้นการตลาดแบบ Below The Line นั่นก็คือการออกบูธ จำหน่ายสินค้า เพราะเรามองว่าการที่เราไปออกบูธเองเราได้เจอลูกค้าโดยตรง ซึ่งเท่าที่เราไปออกบูธมาทั้งที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง และ ล่าสุดในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 11 ณ ชั้น 4 เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ฟีดแบ็กดีมากๆ ลูกค้าใช้แล้วถูกใจมาซื้อซ้ำ ซึ่งเมื่อเทียบฟีดแบ็กที่ได้รับ กับการที่สินค้าเราไม่ได้ทำการตลาดอะไรเลยถือว่าดีมากๆค่ะ ซึ่ง หลังจากนี้ทุกเดือนเราจะเน้นในเรื่องของการออกบูธจำหน่ายสินค้าทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ในเรื่องของสื่อโฆษณา ณ ตอนนี้เราเน้นเรื่องของการประชาสัมพันธ์ยังไม่ได้ซื้อสื่อ เพราะเร็วๆนี้เราจะมีสินค้าใหม่ออกมาอีก 2 ตัว ซึ่งรับรองว่าราคาและคุณภาพต้องถูกใจลูกค้าแน่นอนค่ะ เมื่อถึงตอนนั้นเราจะทำเรื่องของการซื้อสื่อโฆษณาอย่างจริงจังค่ะ เพราะเราต้องการให้มิสยูเข้าไปนั่งในใจของลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ” นางสาว อัจฉรา กล่าวทิ้งท้าย เข้าไปที่ www.f-pluscreation.com, www.facebook.com/Missyou.Product?ref=bookmarks หรือ โทรศัพท์สอบถามที่ เบอร์ Call Center 095-562-4442,088-886-3068