ก้าวไปสู่ความสำเร็จ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์แฟชั่นด้วยความคิดสร้างสรรค์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 21, 2014 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--DVM เข้าสู่โค้งสุดท้าย กับโครงการ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์แฟชั่นด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดย กรมการค้าระหว่างประเทศร่วมมือกับ มูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการมากกว่า 40 บริษัทที่เข้าร่วมโครงการ และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนให้มีแนวความคิดอย่างสร้างสรรค์ และเป็นที่ยอมรับทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ ตลอดระยะเวลา กว่า 2 เดือน ทางโครงการ ได้พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการอย่างเข้มข้น โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อให้ผู้ประกอบการปรับทัศนคติพัฒนาทักษะและเสริมสร้างองค์ความรู้ที่จำเป็นสำหรับผู้ประกอบด้านการผลิตที่ต้องนำไปเป็นพื้นฐานของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในสถานประกอบการของตนเอง ปรับเปลี่ยนจุดด้อยให้เป็นจุดเด่น และจุดเด่นให้เป็นโอกาส ให้มีศักยภาพทางด้านแฟชั่นมากขึ้นและเต็มประสิทธิ์ภาพ ความสำเร็จข้างต้นนี้ เป็นความสำเร็จที่ทุกภาคส่วนให้ความร่วมมือกันอย่างมีประสิทธิภาพ ผลักดันให้โครงการประสบความสำเร็จ เห็นผลชัดเจนและนำไปพัฒนาต่อยอดได้อย่างต่อเนื่องผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fashionfpdc.org หรือ www.share-apparrl.org และที่ Facebook page : http://www.facebook.com/fashionlifestyleproductandbranddevelopment