ฮิลตัน สุขุมวิทฯ รับรางวัล Thailand’s Leading Lifestyle Hotel จาก World Travel Awards 2014

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 21, 2014 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--Bed Buzz เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลด้าน Thailand’s Leading Lifestyle Hotel จากเวที World Travel Awards 2014 จากผลโหวตของผู้ที่ทำธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นการพิสูจน์ถึงความสำเร็จและศักยภาพของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิทฯ ที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการธุรกิจการบริการระดับเวิลด์คลาส ด้านการบริการที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เข้าพักทุกคนในตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา “ผมและพนักงานทุกคนมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ด้วยความตั้งใจที่จะมอบบริการอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้า พนักงานของเราทุกคนจึงทุ่มเทอย่างเต็มความสามารถเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านจะรู้สึกประทับใจและมีช่วงเวลาที่พิเศษสุดกับเรา ดังนั้นการได้รับรางวัลนี้จะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเราไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการอย่างดีเยี่ยมยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต” มร. เดวิด เอสซิคา ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิทฯ กล่าว World Travel Award ถือเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศที่เปรียบเทียบได้ดั่งรางวัลออสก้าของธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม ซึ่งได้จัดให้มีการมอบรางวัลอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 21 แล้ว ซึ่งเป็นรางวัลที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับสากลในวงการธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม รางวัลดังกล่าวมีเป้าหมายที่จะยกย่ององค์กรที่ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาให้ก้าวหน้าไปสู่ความเป็นเลิศในวงการท่องเที่ยว โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิทฯ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ และเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสประสบการณ์ในการพักผ่อนในโรงแรมที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยห้องพักสวยงามกว้างขวางกว่า 280 ห้อง และห้องประชุมที่มีเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นที่ซึ่งสมบูรณ์แบบตอบโจทย์แก่นักท่องเที่ยวและผู้ที่มาทำธุรกิจในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง
แท็ก thailand