ทีวีไกด์รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” เอ วราวุธ ปลื้ม “The Money Drop ไทยแลนด์” กระแสดี – เรทติ้งเยี่ยม!!

ข่าวบันเทิง Wednesday October 22, 2014 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กระแสดีเยี่ยมจากผู้ชมทางบ้านสำหรับรายการ เกมโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ที่มีพิธีกรหนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ออกอากาศทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 18.00-18.30 น. ทางช่อง 7 สี ที่เปิดโอกาสให้คนทางบ้านมาร่วมสมัครและคว้าเงินรางวัลเงินสดสูงถึง2 ล้านบาทในรายการ ซึ่งงานนี้ บอสหนุ่ม เอ วราวุธ กล่าวถึงกระแสตอบรับจากทางบ้านว่า “รายการนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของเงินรางวัลได้เลย เพียงแค่คุณก้าวมายืนบนเวทีตั้งแต่วินาทีแรก คุณก็เป็นเจ้าของเงินรางวัล 2 ล้านบาทเลยทันที เพียงแต่คุณต้องรักษาเงินไว้ให้ได้กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมาเราเปิดโอกาสให้คนที่มาเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก , คู่สามี-ภรรยา , คู่พ่อ-ลูก หรือ คู่แม่-ลูก ทุกเพศทุกวัย สมัครมาจากหลายช่องทาง ไม่ว่าจากทาง Fan Page “The Money Drop ไทยแลนด์” , อินสตราแกรม, โซเชียลต่างๆ หรือ เดินทางมาสมัครด้วยตัวเองถึงที่ เซ้นส์ฯ เลยก็มีครับ เรียกว่ามีคนมาสมัครเยอะมาก จากทั่วประเทศเลยครับ ก็ต้องขอขอบคุณผู้ชมที่ตั้งใจ และอยากสมัครมาร่วมรายการ ก็ต้องขอให้ใจเย็นๆกันนิดหนึ่งนะครับ ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับไปอย่างแน่นอน ส่วนเรทติ้งรายการเรียกว่าดีเยี่ยมเลยครับ เพราะเป็นรายการที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย สามารถร่วมตอบคำถาม เล่นไปพร้อมๆ กับผู้แข่งขันในรายการได้ ซึ่งที่ผ่านมาคนที่สามารถรักษาเงินไว้ได้ และนำเงินรางวัลกลับบ้านไปได้หลายคู่เลยครับ อย่างที่ออกอากาศไปแล้วก็คือคู่ของ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ และยังมีที่เราบันทึกเทปไปแล้วแต่ยังไม่ออกอากาศก็มีอีกหลายคู่ คำถามในรายการของเราไม่ยาก เป็นคำถามเรื่องใกล้ๆตัว ครับ ซึ่งจะมี ใคร-คู่ไหน ทำลายสถิติของ น้องแพนเค้ก และ สารวัตรหมี ลงได้อยากให้ติดตามชม และร่วมลุ้นกันในรายการครับ” และในวันเสาร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 26 ต.ค.นี้ มาร่วมลุ้นไปกับคู่ของ “พ่อตา-ลูกเขย” อย่าง ค่อม ชวนชื่น และแบงค์ แบล๊ควนิลา (อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม) มาเล่นเกมสานสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัว พร้อมลุ้นกับเงินรางวัล 2 ล้านบาทไปพร้อมๆ กันในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ทุกวันเสาร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 26 ต.ค.นี้ เวลา18.00-18.30 น. ทางช่อง 7 สี