ลลิลฯ ประกาศรุกอสังหาฯ กรุงเทพตะวันตก เปิดตัวพรีเซลล์ “ไลโอ นอฟ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า” ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต

ข่าวอสังหา Wednesday October 22, 2014 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) รุกเดินหน้าตามแผนงานปี 2557 เปิดตัวโครงการใหม่ “ไลโอ นอฟ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า (ซ.พระนอน) ” ทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่กว่า 230 ยูนิต รองรับการขยายตัวของกรุงเทพฯ โซนตะวันตก ชูจุดเด่นดีไซน์ห้องนอนขนาดใหญ่ หน้ากว้าง 5.7 เมตร จอดรถได้ 2 คัน พร้อมแวดล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมจัดโปรโมชั่นช่วง Presale สุดพิเศษ นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า บริษัทฯ เดินหน้าเปิดตัวโครงการตามแผนดำเนินงานปี 2557 โดยล่าสุดได้เปิดตัวโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ “ไลโอ นอฟ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า” (ซ.พระนอน) เป็นทาวน์โฮมและบ้านแนวคิดใหม่ จำนวน 230 ยูนิต แบ่งเป็นทาวน์โฮม 217 ยูนิต และ บ้านแนวคิดใหม่ 13 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่ให้ความคุ้มค่าเหนือระดับ ซึ่งเป็นการขยายพื้นที่การพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไปยังเขตกรุงเทพฯโซนตะวันตก ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพเพราะรองรับด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท ทำเลดังกล่าวถือเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อรองรับความเจริญของกรุงเทพโซนตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นโครงการถนนวงแหวนฝั่งตะวันตก หรือถนนกาญจนาภิเษก โครงการก่อสร้างถนนเชื่อมต่อระหว่างตากสิน-เพชรเกษม โครงข่ายถนนเชื่อมต่อสะพานพระราม 5 อย่างถนนราชพฤกษ์ ถนนนครอินทร์ ขณะที่จะมี 2 ศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่อย่างเมกา บางใหญ่ กับศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต คิดเป็นพื้นที่รวมกันราว 1 แสน ตร.ม.ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งจะผลักดันให้ทำเลฝั่งตะวันตกเติบโตอย่างก้าวกระโดด สำหรับโครงการไลโอ นอฟ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า (ซ.พระนอน) เป็นโครงการบ้านจัดสรร ประเภททาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่ จำนวนกว่า 230 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 27 ไร่ บนถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ซอยพระนอน โดยมีการพัฒนาภายใต้แนวคิด “Modern Stripe Contemporary” ที่มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ออกแบบโดยบริษัทออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับระดับโลก เน้น เส้นสาย และลวดลาย ผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว คำนึงถึงทิศทางลมและการลดความร้อน พร้อมฟังก์ชั่น Master Bedroom Suite โดดเด่นด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ อีกทั้งตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ด้วยการดีไซน์ฟังก์ชั่นของพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว คุ้มค่าและครบทุกความต้องการ พร้อมรูปลักษณ์ที่สะท้อนดีไซน์ที่ทันสมัย โดยในส่วนของทาวน์โฮม โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่ด้านหน้ากว้างกว่า 5.7 เมตร บนพื้นที่การใช้สอยขนาด 110-130 ตารางเมตร และพิเศษสุดสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ซึ่งเป็นการดีไซน์แบบบ้านที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นที่มีความต้องการมากที่สุด และอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภคในพื้นที่กรุงเทพโซนตะวันตก บริษัทฯ ได้นำเสนอจุดเด่นบ้านแนวคิดใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ และพื้นที่ใช้สอยที่ใกล้เคียงกันกับบ้านเดี่ยว มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนเนื้อที่ 38.5 ตร.วา ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท นอกจากนี้ ภายในโครงการยังแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการกว้างกว่า 1,000 ตารางเมตร ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำกับการพักผ่อนได้มากยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยซุ้มทางเข้าโครงการที่โอ่โถงอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถนนเมนของโครงการที่กว้างถึง 12 เมตร และปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต, พลัสมอลล์ บางใหญ่, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บางใหญ่, บิ๊กซีและโฮมโปร บางใหญ่, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, โฮมโปร ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เอสพลานาด รัตนาธิเบศร์, ใกล้โรงพยาบาลบางใหญ่, โรงพยาบาลธนบุรี, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ใกล้แหล่งสถานศึกษาขนาดใหญ่ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา สามารถเชื่อมโยงการเดินทางสู่จุดหมายได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า) ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนพระราม 5 และยังรองรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ ที่จะเปิดให้บริการในปี 2558 นี้ พร้อมกันนี้ บริษัทได้มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ในช่วงแนะนำโครงการ ““ไลโอ นอฟ” (Lio NOV) วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า (ซ.พระนอน) ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี ,ค่าธรรมเนียมการโอน พร้อมรับเพิ่ม เครื่องปรับอากาศ เพียง 10 ยูนิตแรกเท่านั้น หมดเขตโปรโมชั่นภายในวันที่ 2 พ.ย.2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1778 กด 35 หรือ www.lalinproperty.com