ภาพข่าวเลี้ยงรุ่นเลดี้ วปอ. 2550 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 22, 2014 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ บุษบา จิราธิวัฒน์ ( คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมกลุ่มเพื่อนหญิงร่วมเรียนหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่น 2550 (วปอ.2550) จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้กับ ชุติมา บุณยประภัศร ( คนที่ 4 จากซ้าย) ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งปลัดกระทรวงพาณิชย์ คนใหม่ โดยมี สมจินต์ เปล่งขำ ( คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา , เบญจวรรณ อ่านเปรื่อง ( คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด , อำมร เชาวลิต ( คนที่ 5 จากซ้าย) เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน , นรรัตน์ พิมเสน ( คนที่ 6 จากซ้าย) เลขาธิการวุฒิสภา , นุจรินทร์ จันทร์พรายศรี ( คนที่ 7 จากซ้าย) อธิบดีผู้พิพากษา ภาค 5 และ ปรียนาถ สุนทรวาทะ ( คนที่ 8 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมตะ บี. กริม เพาเวอร์ จำกัด ร่วมงาน ณ ห้องอาหาร บลู สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โทร.02-541-1234 ต่อ 4202 E-mail: pr@chr.co.th www.centarahotelsresorts.com/cglb