ภาพข่าว“อิตัลไทย” เดินหน้าจัดโรดโชว์พร้อมเปิด “อิตัลไทยเซ็นเตอร์” แห่งใหม่ที่อุบลฯ ครอบคลุมภาคอีสานตอนล่าง

ข่าวอสังหา Friday October 24, 2014 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--Columbus CRM Agency เมื่อเร็วๆนี้ คุณเสริม ไชยณรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี (คนกลาง) ร่วมทำพิธีเปิดศูนย์ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ อุบลราชธานี พร้อมทีมผู้บริหาร บริษัท อิตัลไทย อุตสาหกรรม จำกัด นำทีมโดย คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทอิตัลไทย(คนที่2จากขวา) ร่วมด้วยคุณอติพงศ์ พงศ์หว่าน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่2จากซ้าย) คุณชลิต ผดุงชีพ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร (คนขวาสุด) และคุณพงษ์พันธ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ (คนซ้ายสุด) บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ได้จัดโรดโชว์ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 3 ขึ้น พร้อมเปิดศูนย์อิตัลไทย เซ็นเตอร์ อุบลราชธานี อย่างเป็นทางการ โดย อิตัลไทย เซ็นเตอร์ แห่งนี้เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ขนาด 3S แห่งใหม่ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ให้บริการทั้งการจำหน่าย บริการหลังการขาย และซ่อมบำรุงแบบครบวงจร บนพื้นที่ 7 ไร่ ของ อ.สว่างวีรวงศ์ ให้บริการครอบคลุมพื้นที่อีสานตอนล่าง ด้วยมูลค่าลงทุนเกือบ 100 ล้านบาท กลุ่มเป้าหมาย จังหวัดอุบลราชธานีจะเป็นศูนย์กลางการบริการครอบคลุมพื้นที่โดยรอบ 200 กม.ในเขตอีสานตอนล่างตั้งแต่ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ และมุกดาหาร เพื่อบรรจบกับศูนย์อิตัลไทย เซ็นเตอร์ สาขานครราชสีมา และขอนแก่น ซึ่งเป็นจังหวัดศูนย์กลางของภาคอีสานตอนบน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการแนะนำตัวศูนย์ฯให้เป็นที่รู้จักแก่กลุ่มเป้าหมาย และเพื่อสร้างความมั่นใจในบริการหลังการขายของอิตัลไทย เซ็นเตอร์แห่งนี้ โดยภายในวันงานได้มียอดจองกว่า 300 ล้านบาท