ทีวีไกด์รายการ "เป็นเงิน เป็นทอง" ตอน "Money plus the exclusive 2014 (ลงทุนหุ้น World class 2015)" ตอนที่ 3

ข่าวบันเทิง Friday October 24, 2014 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ดีสิ ครีเอชั่น ในสัปดาห์นี้เราจะพบกับ ภาพบรรยากาศงานสัมนา "Money plus the exclusive 2014" เมื่อวันที่27 กันยายนที่ผ่านมา ในสัปดาห์นี้เราจะมาตามต่อกันว่าอะไรคือปัจจัยที่ควรจับตามองในการลงทุนในปี2015 และตลาดหุ้นไทยไทยปี2015จะมีแนวโน้มเป็นอย่างไร อะไรเป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลต่อเศรษฐกิจของเอเชีย จีน และไทย พร้อมแนะนำกองทุนที่น่าสนใจในแต่ละภูมิภาค แต่ละบลจ. มีกองทุนที่น่าสนใจอะไร มาฝากเราบ้าง และที่สำคัญ ตลาดหุ้นไทยในปี2015 มีแนวโน้มจะเป็นอย่างไร จากวิทยากรทั้ง4ท่านได้แก่ คุณบุญชัย เกียรติธนาวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด คุณต่อ อินทวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แมนูไลฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด คุณพีร์ ยงวณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอร์นิ่งสตาร์ รีเสิร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสง ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในรายการ รายการเป็นเงินเป็นทอง ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น. ทางช่อง CAT Channel (PSI ช่อง 190 , G-MMz ช่อง 212 ,Sunbox ช่อง 111) และ ชมออนไลน์ทาง www.cattelecom.tv หรือ ทาง Application "CAT Channel" ดำเนินรายการโดย คุณยุทธนา กระบวนแสง รีรัน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น. ผลิตรายการโดย บริษัท ดีสิ ครีเอชั่น จำกัด