ออนไลน์แอสเซ็ท จัดงาน “Better Trade Expo 2014” งาน สัมมนาใหญ่ประจำปี 2557 ในหัวข้อ “พิฆาตหมูตัวสุดท้าย ให้หายไปจากตลาดหุ้น”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 24, 2014 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--IR PLUS บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงาน “Better Trade Expo 2014” งาน สัมมนาใหญ่ประจำปี 2557 ในหัวข้อ “พิฆาตหมูตัวสุดท้าย ให้หายไปจากตลาดหุ้น” วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 – 17.00 น. ณ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน โดยมีหัวข้อสัมนาดังนี้ - หมูไม่กลัวน้ำร้อน ขจัดความหวาดหวั่น ด้วยความรู้เรื่องจิตวิทยาการลงทุน กับ ดร. นิเวศน์ เหมวชิรวรากร - ไม่อยากเห็นช้างเท่าหมู จนเกิดความผิดพลาด ศึกษาเส้นทางการเล่นหุ้นด้วยกราฟเทคนิคและพื้นฐาน โดย คุณป้อม ปิยะพันธ์ วงศ์ยะรา จาก S2M, คุณปิง ประกิต สิริวัฒนเกตุ นักวิเคราะห์จาก ASP และ คุณวชิ วชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ จาก eFinanceThai - เปลี่ยนหมูในอวย ให้เป็นหมูเขี้ยวตัน ฟังกูรู นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ กับ คุณรณกฤต สารินวงศ์, คุณณัฐ วัฒน์ อ้นรัตน์ และคุณเผดิมภพ สงเคราะห์ นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากศิลปินรับเชิญชื่อดัง 3 ท่านเข้าร่วมงาน ได้แก่ น้าเน็ก, กฤต สกายรีพอร์ตและ หลุยส์ อัมรินทร์ สำหรับสื่อ มวลชนทุกท่านสามารถยืนยันเข้าร่วมงานได้ภายในวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 และรับบัตรเข้าชมงานได้ที่โต๊ะลงทะเบียนในวันงาน