กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำนาญ i-Wish พร้อมแคมเปญโฆษณา “Life does not retire”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 27, 2014 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณสายฝน สัจจศิลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำตลาดประกันสุขภาพและความคุ้มครอง เปิดเผยว่าบริษัทฯ ออกแผนประกันบำนาญ i-Wish (ไอ-วิช) ซึ่งเป็นแผนประกันบำนาญที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า และกลุ่มลูกค้าที่มีความตระหนักถึงความสำคัญของการออมเพื่อชีวิตในวัยเกษียณ พร้อมแคมเปญโฆษณาชุด “Life does not retire – เพราะชีวิตไม่มีคำว่าเกษียณ”ด้วยแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทยและวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่มีการพัฒนาก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ทำให้คนไทยเริ่มตระหนักความสำคัญของการออมเงินเพื่อใช้ในยามเกษียณ อีกทั้งภาครัฐมีการส่งเสริมและให้สิทธิพิเศษทางภาษีเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ประกันบำนาญเริ่มได้รับความนิยม ดังนั้นทางบริษัทฯจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยมีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ดังนี้· สามารถเลือกรับเงินบำนาญแบบรายเดือน หรือรายปีตามความต้องการ - สามารถเลือกอายุการเกษียณได้ที่ 55, 60 และ 65ปี - สะดวกสำหรับลูกค้า โดยเงินบำนาญจะถูกโอนอัตโนมัติเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ตามที่ลูกค้าแจ้งไว้ - อายุรับประกันสูงสุดถึง 60 ปี (ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่ลูกค้าเลือก) - ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท* (ในกรณีที่ยังไม่มีประกันชีวิตมาก่อน ) - เงินบำนาญปรับเพิ่มขึ้นเป็นขั้นบันได เพื่อให้สอดคล้องต่อค่าใช้จ่ายและอัตราเงินเฟ้อที่จะปรับเพิ่มสูงขึ้น - ให้ผลประโยชน์เงินบำนาญรับรองการจ่ายสูงสุด ถึง 15 ปี หรือ 180 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่ลูกค้าเลือก) - ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตสูง ในช่วงก่อนการจ่ายเงินบำนาญ โดยเลือกจ่ายระหว่าง จำนวนเงินเอาประกันภัย หรือมูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 110% ของเบี้ยประกันภัยหลักที่ชาระมา แล้วแต่อย่างใดมากกว่า ทั้งนี้แผนประกันบำนาญ i-Wish เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่อายุ 30-50 ปี ระดับรายได้ส่วนบุคคลที่ 70,000 บาท/เดือน หรือกลุ่มลูกค้าที่ต้องการออมและวางแผนเพื่อการเกษียณอายุในอนาคต กลุ่มลูกค้าที่ใช้สิทธิลดหย่อนภาษี 100,000 บาทแรกในส่วน ของเบี้ยประกันชีวิตครบแล้ว และต้องการสิทธิลดหย่อนภาษีเพิ่มเติม 200,000 บาทในส่วนของเบี้ยประกันบานาญ รวมถึงกลุ่มลูกค้ากองทุนรวม ที่มีการซื้อLTF และ RMF โดยเน้นการกระจายความเสี่ยงมายังประกันชีวิต ในขณะที่ได้รับผลตอบแทนจากภาษีเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ประกันบำนาญ i-Wish ให้เป็นที่รู้จักครอบคลุมลูกค้าทุกระดับ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้มีการลงทุนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านแคมเปญโฆษณาชุด Life does not retire (เพราะชีวิตไม่มีคำว่าเกษียณ) ด้วยภาพยนตร์โฆษณาความยาว 1 นาที เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 พฤจิกายนที่จะถึงนี้ และสื่อต่างๆอาทิ สิ่งพิมพ์ วิทยุ สื่อกลางแจ้ง รถไฟฟ้า BTS สื่อดิจิตอลและออนไลน์ ด้วยงบประมาณโฆษณากว่า 100 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจวางแผนชีวิตเพื่อวัยเกษียณตั้งแต่วันนี้ สามารถติดต่อตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่า หรือที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร.0-2689-4800 หรือ www.krungthai-axa.co.th