ภาพข่าวแถลงข่าวความคืบหน้า โครงการ ซ่อมสร้าง บ้าน วัด และโรงเรียน

ข่าวทั่วไป Monday October 27, 2014 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--AU Communication “พิชัย วงศ์ไวศยวรรณ” (ที่สามจากซ้าย) นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ดร.บัณฑิต ประดับสุข (ที่สองจากซ้าย) อุปนายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ฝ่ายพัฒนาสังคม นำทีมผู้ใหญ่ใจดีร่วมกันแถลงข่าวความคืบหน้า โครงการ ซ่อมสร้าง บ้าน วัด และโรงเรียน ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหว จ.เชียงราย โดยมี ท่านว.วชิรเมธี (กลาง) และอ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ (ที่สามจากขวา) ประธานฝ่ายจัดหาทุนกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยเชียงราย (กชร.), วัชระ แสงหัตถวัฒนา (ที่สองจากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน), ดร.สุภามาส ตรีวิศวเวทย์ (ขวาสุด) กรรมการผูู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด และนายบุญยืน ทูปแป้น (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการโรงเรียนอบต.ทรายขาว (บ้านท่าฮ่อ) ร่วมกันแถลงข่าวถึงผลการดำเนินงานก่อสร้างอาคารเรียน พร้อมทำพิธีรับมอบเงิน สนับสนุนให้กับโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหว โดยโครงการนี้ยังขาดแคลน ทุนทรัพย์อีกมากในการก่อสร้างอาคารเรียน ในโรงเรียนทั้ง 9 แห่ง ให้แล้วเสร็จ หากท่านใดสนใจ ร่วมบริจาคสามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ บัญชี สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว จ.เชียงราย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศรีวรา เลขบัญชี 140-2-63196-6