บริษัท ทีวี ไดเร็ค แถลงข่าวเปิดงาน “Genie Power Of Pink มหกรรมรวมพลัง...ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 28, 2014 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--IR network บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย (Multichannel Marketing) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน “Genie Power of Pink มหกรรมรวมพลัง...ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง” และพบการเดินแฟชั่นโชว์ชุดชั้นใน Genie Bra Pink Collection by Genie จากแบรนด์แอมบาสเดอร์ “แก้ม-กวินตรา โพธิจักร” มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2008 -การประมูลเสื้อชั้นใน “Genie Bra Limited Edition” จากฝีมือ “แม่นุ่น” ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย พร้อมพูดคุยกับ คุณละออศรี มัทธุรนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม9 (โซนโรบินสัน) กำหนดการ “Genie Power Of Pink มหกรรมรวมพลัง...ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง” วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พระราม9 (โซนโรบินสัน) 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน “Genie Power Of Pink มหกรรมรวมพลัง...ช่วยผู้ป่วยมะเร็ง” 14.10 น. คุณละออศรี มัทธุรนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานและเปิดงานอย่างเป็นทางการ 15.00 น. Fashion Show “Genie Bra Pink Collection by Genie” พร้อมประมูลเสื้อชั้นใน Genie Bra Limited Edition จากฝีมือแม่นุ่น เพื่อสมทบกองทุนช่วยเหลือแม่นุ่น ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 16.00 น. จบงานแถลงข่าว