"Honda 50 ปี Happy 50 ล้าน แทนคำขอบคุณ ให้คุณลุ้นโชคทุกเดือน”

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 28, 2014 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--พัฒนาการ ฮอนด้า พัฒนาการ ฮอนด้า ร่วมฉลองครบรอบ 50 ปี ฮอนด้า จัดงาน “Honda 50 ปี Happy 50 ล้าน แทนคำขอบคุณ ให้คุณลุ้นโชคทุกเดือน” ให้คุณมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 1 กิโลกรัม มูลค่า 1.3 ล้านบาท และรางวัลใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย* เพียงจองพร้อมส่งมอบรถยนต์รุ่นใดก็ได้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือน ยิ่งจองก่อน ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมากกกกก และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า พัฒนาการ ฮอนด้า ได้ยกขบวนรถ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Honda Civic Modulo รถแต่งสไตล์สปอร์ตสุดเท่ห์ สำหรับนักขับผู้รักการแต่งรถด้วยชุดแต่ง Modulo แท้!! เพียง 5 คันสุดท้ายเท่านั้น แค่จองรถภายในงานเรามอบส่วนลดให้เลยทันที 100,000 บาท !!! หรือจะเป็น Honda FREED ที่มาพร้อมแคมเปญดอกเบี้ย 0% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน และแคมเปญพิเศษ สำหรับรุ่นอื่นๆอีกมากมาย...พิเศษ!! เพียงทดลองขับ Honda Accord Hybrid รับทันที ของพรีเมี่ยมสุดหรู พร้อมจัดเต็มเพื่อแทนคำขอบคุณจริงๆ... แล้วพบกันในงาน วันที่ 1 – 2 พฤศจิกายนนี้ ที่ โชว์รูมพัฒนาการ ฮอนด้า (ซอยพัฒนาการ 30) โทร.02-710-9999 หรือติดตามข่าวสารกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/pattanakarnhonda *เงื่อนไขของรางวัลเป็นไปตามที่บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กำหนด *รายละเอียดของรางวัล ติดตามได้ที่ www.honda.co.th
แท็ก ฮอนด้า   Honda   APP