บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ แถลงข่าวทิศทางธุรกิจสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 3 / 32 / 42

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 28, 2014 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 3 / 32 / 42 ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวทิศทางธุรกิจของไทยรัฐทีวีในปี 2558 พร้อมรับชมไฮไลต์รายการใหม่ที่เพิ่มความเข้มข้นทั้งเนื้อหาข่าว รายการวาไรตี้ การถ่ายทอดสดกีฬา รวมถึงการจัดกิจกรรมการตลาดทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี พร้อมเตรียมทุ่มงบลงทุนสร้างตึก Broadcasting Complex 13 ชั้นแห่งใหม่ในรั้วไทยรัฐที่จะมีห้องส่งที่ใช้ระบบ Virtual Studio ห้องปฏิบัติการการออกอากาศระบบ Robotic และการใช้ ระบบ Media Asset Management ที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาค ในวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 10.30 น. ณ ชั้น 4 อาคาร 12 ไทยรัฐทีวี ถนนวิภาวดีรังสิต (ที่เดียวกับ นสพ.ไทยรัฐ) ภายในงานพบการแถลงข่าวโดย คุณจิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ จำกัด จะมากล่าวถึงทิศทางธุรกิจของไทยรัฐทีวีในปี 2558 ในประเด็นดังนี้ · ภาพรวมทิศทางและแผนการดำเนินงาน · ไฮไลต์รายการใหม่ ทั้งรายการข่าว รายการวาไรตี้ การถ่ายทอดสดกีฬาต่างๆ · ไฮไลต์กิจกรรมการตลาดตลอดทั้งปี