สวารอฟสกี้เปิดตัวสร้อยข้อมือ “STARDUST” เครื่องประดับชิ้นใหม่ที่คุณต้องมีไว้ในครอบครอง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 28, 2014 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ แสงสว่าง ความเปล่งประกาย และความเจิดจรัสคือลักษณะสำคัญของสไตล์อันโดดเด่นแบบสวารอฟสกี้ที่คุณจะทราบได้ทันทีที่เห็น ลักษณะเฉพาะเหล่านี้จะถูกนำมาตีความใหม่ทุกฤดูกาล เพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานปราณีตที่เหมาะกับช่วงเวลานั้นๆ นอกจากการออกแบบที่ทันสมัย ยังสวมใส่ได้หลากหลาย ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะแต่งกายสไตล์ไหนหรือในลุคแบบใด ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ สร้อยข้อมือ “Stardust” ใหม่ ซึ่งเป็นชิ้นงานที่ควรมีไว้ในครอบครอง ความพิเศษของเครื่องประดับชิ้นนี้ ไม่ได้เกิดจากเส้นสายเรียบง่ายสบายตาเท่านั้น แต่ “Stardust” ยังเป็นสร้อยข้อมือที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นซึ่งเปล่งประกายราวกับแสงดาวระยิบระยับ อะไรคือเคล็ดลับเบื้องหลังความเจิดจรัสนี้ คำตอบคือตาข่ายโปร่งแสงที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดคริสตัลนั่นเอง “สร้อยข้อมือนี้มีหลายสีให้เลือก และมีสองขนาด คือแบบทบเดียวและแบบสองทบ คุณสามารถสวมสร้อยข้อมือ “Stardust” หลายสีผสมกัน หรือจะสวมเป็นเครื่องประดับชิ้นเดียวเพื่อสร้างสไตล์เรียบหรูก็ได้” Nathalie Colin ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์กล่าว สุดยอดนางแบบอย่าง Miranda Kerr ตัวแทนแห่งแรงบันดาลใจประจำแคมเปญโฆษณาฤดูหนาว/ฤดูใบไม้ร่วง 2014/2015 กล่าวว่า “สร้อยข้อมือ “Stardust” เป็นเครื่องประดับที่สนุกมาก เพราะคุณสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์สีต่างๆ เข้าด้วยกันได้ตามสถานที่ที่คุณจะไปหรือตามความรู้สึกของคุณในขณะนั้น ทั้งยังทำให้เสื้อผ้าทุกสไตล์ของคุณดูทันสมัยขึ้นทันที” ในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2014/2015 Miranda จะสวมสร้อยข้อมือ “Stardust” หลากเฉดสีหลายแบบผสมผสานกัน คุณผู้หญิงสามารถสวมสร้อยข้อมือ “Stardust” ซ้อนกันหลายๆ เส้นในรูปแบบที่โปรดปรานเพื่อสร้างความเจิดจรัสหลากหลายแง่มุมอย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถเลือกสวมสร้อยสลับสี จับคู่สีตัดกันหรือโทนสีเดียวกัน สนุกกับสีพาสเทลอ่อนหวาน หลากเฉดลึกลับน่าค้นหาด้วยสีเทาและดำ นี่คือเครื่องประดับชิ้นใหม่ที่คุณควรมีไว้ในครอบครองเพื่อแต่งแต้มเสน่ห์ให้กับทุกสไตล์ ตั้งแต่การแต่งตัวแบบสบายๆ ไปจนถึงแบบหรูหราโดดเด่น วางจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่เดือนตุลาคม 2014 เป็นต้นไป วางจำหน่าย ณ บูติก สวารอฟสกี้ ชั้น 1 สยามพารากอน โทร 02-129-4396, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 02-613-1748, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ โทร 02-231-3280, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทร 02-160-3889, เมกา บางนา โทร 02-105-1488, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โทร 076-249-613, รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา โทร 038-711-117, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช โทร 038-043-15 และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โทร 053-903-584 ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-635-1990