ภาพข่าวราม 2 ไนท์บาซาร์ บริจาคเงินช่วยเหลือสังคมรายได้จากงาน Ram 2 night ปันกัน Fun 2 Share ครั้งที่ 2 แก่มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2014 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--นัมเบอร์วันแลนด์ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้บริหารแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา “ราม 2 ไนท์บาซาร์” นำโดยนายพีระพงษ์ ประดิษฐ์ทอง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาด และนางสาวเยาวลักษณ์ ทองเจริญสกุล (ที่ 1 จากซ้าย) รองผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมมอบรายได้จากการจำหน่ายและประมูลสินค้าภายในงาน“Ram 2 night ปันกัน Fun 2 Share ครั้งที่ 2” เป็นเงินจำนวน 91,546บาท ให้แก่มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำไปใช้ในการช่วยเหลือค่าผ่าตัดผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยมีรศ.นพ.กฤษณ์ จาฏามระ ประธานมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เป็นผู้รับมอบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด นางสาว ธัญญ์ฐิตา สุรเลิศรัฐสกุล โทร. 02-740-9500 ต่อ 403