ภาพข่าวโรบินสัน เปิดยีนส์รันเวย์ I Go Jeans 2014 (โรบินสัน ไอ โก ยีนส์ 2014) อวดเทรนด์ “Holiday Lover”ทริปไหนๆ ก็มันส์ไปกับยีนส์

ข่าวบันเทิง Wednesday October 29, 2014 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น มร.เจอร์ลาร์จด เมคเกิร์ก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า คุณกาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ ผู้อำนวยการกองโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมพิเศษ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) และ คุณจิตตินันท์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและด้านการตลาด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร่วมเปิดรันเวย์ยีนส์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยกับ Robinson I Go Jeans 2014 (โรบินสัน ไอ โก ยีนส์2014) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Holiday Lover (ฮอลิเดย์เลิฟเวอร์) ทริปไหนๆ ก็มันส์ไปกับยีนส์ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่น ชื่อดัง ต่อ- ธนภพ ลีรัตนขจร , มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, จี๊ด แสงทอง พร้อมด้วย ตือ – สมบัษร ถิระสาโรช กูรูผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นและไลฟสไตล์ ณ ลานคัทส์คาร์ต้า ชั้น 1 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมื่อวันศุกร์ ที่ผ่านมา พบนิวคอลเลคชั่น ยีนส์ไฮไลท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น และสิทธิพิเศษมากมายเอาใจยีนส์เลิฟเวอร์ ระหว่างวันที่ 16 -28 ต.ค. 2557 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบิน ทุกสาขาทั่วประเทศ