ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2014 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.-- เรียนเชิญร่วมงานเสวนาโต๊ะกลม “การเสริมสร้างการรับมือผ่านเครือข่ายสื่อและเครือข่ายทางสังคม”หัวข้อ “ประสานพลังสื่อ...ขับเคลื่อนเครือข่ายเมือง...รับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ” ผู้ร่วมเสวนาบนเวที 1. ดร.เฉลิมชัย ยอดมาลัย รองเลขาธิการสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ 2. คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล ผู้จัดการโครงการสนับสนุนการใช้ Google Apps for Education ในประเทศไทย จาก CRM-Charity Foundation 3. คุณศศิน เฉลิมลาภ เลขาธิการมูลนิธิสืบ นาคะเสถียร โดยมี - ดร.ขวัญฤดี โชติชนาทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กล่าวต้อนรรับสื่อมวลชน และให้สัมภาษณ์ในประเด็น : -ทิศทาง และการรับมือของเมืองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ -การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโดยรวม และความเสียหายด้านเศรษฐกิจจากผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เช่น เชียงใหม่ ขอนแก่น หาดใหญ่ อุดรธานี -ศักยภาพของคนเมืองในการรับมือกับภัยพิบัติ -สถานการณ์และแนวโน้มการขยายตัวของเมือง เช่น ขอนแก่น หาดใหญ่ เชียงใหม่ อุดรธานี -ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศและการปรับตัวของคนเมือง ***ในวันที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00-16.30 น. ณ ห้อง Grand Ballroom โรงแรม Swissotel Nai Lert Park
แท็ก ภูมิอากาศ