Gossip News: เสี่ยวิชัย แห่ง บุรีธารา ดีเวลลอปเมนท์ ยิ้มรับกับยอดโอนคอนโด โครงการ บุรีธารา ชาโตว์ รีสอร์ท บางแสน?

ข่าวอสังหา Wednesday October 29, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บุรีธารา ดีเวลลอปเมนท์ วิชัย จุฬาโอฬารกุล ผู้บริหารคนเก่ง แห่ง บุรีธารา ดีเวลลอปเมนท์ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง หลังจากขึ้นเหนือล่องใต้ลงดูโปรเจ็กต์ จากดีเวลลอปเปอร์อสังหาริมทรัพย์ค่ายเล็กใหญ่ไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดยิ้มรับกับยอดโอนคอนโด โครงการ บุรีธารา ชาโตว์ รีสอร์ท บางแสน กว่า 60 ลบ. ในไตรมาสสุดท้าย ถึงกับลงตรวจห้องลูกค้าเองกว่า 30 ห้องให้เป๊ะเวอร์ที่สุด และเดินหน้าลุยโครงการใหม่ไลไฉกว่าเดิม กลางเมืองพัทยา รอโกยรายได้ก้อนโตในอนาคต ว้าวววว...เห็นเงียบๆอย่างนี้ เสี่ยวิชัยมาแรงนะคะ!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด : บุรีธารา กรุ๊ป อลิสา ศิลปประภา (เมย์) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด โทร. 02-184-5955-61 ต่อ 302 Email : arisa.s@buritaragroup.com