อนันดาฯ อัดแคมเปญ “Ananda End Year Sale” ครั้งเดียวในรอบปี กระตุ้นยอดขายโค้งสุดท้าย กับ เอโทล บ้านพร้อมอยู่ 5 โครงการลุ้นเที่ยวฟรี!! 3 เกาะในฝันมูลค่ากว่า 200,000 บาท เริ่ม 1-2 พ.ย.นี้ เฉพาะวันงานเท่านั้น

ข่าวอสังหา Thursday October 30, 2014 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ส่งแคมเปญเด็ด “Ananda End Year Sale” อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 57 เชื่อความต้องการของผู้บริโภคยังมีต่อเนื่อง พร้อมโชว์ศักยภาพโครงการที่ดีที่สุดโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ กับบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ “เอโทล” (Atoll) 5 โครงการ ด้วยคอนเซ็ปต์ “บ้านที่ให้มากกว่าการพักผ่อน” ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้าน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะวันงาน “ลุ้นบินชิลล์ พักหรูสู่ 3 เกาะในฝัน มัลดีฟส์ บาหลี ภูเก็ต มูลค่ากว่า 200,00 บาท รับโปรฯ 100% ฟรี!!! ทุกรายการ* และฟรี Iphone 6ทุกหลัง*” ในวันที่ 1 – 2 พ.ย. นี้ ณ. เฉพาะโครงการที่ร่วมรายการเท่านั้น นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กิจกรรมดังกล่าวเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อและ เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้แก่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 57 ล่าสุด บริษัทฯ จัดแคมเปญ “Ananda End Year Sale” เอาใจลูกค้าให้ได้สัมผัสชีวิตไลฟ์สไตล์แบบง่ายๆ กับข้อเสนอที่ตอบรับทุกความต้องการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าคนสำคัญ ลุ้นบินชิลล์ พักหรู สู่ 3 เกาะในฝันมูลค่ากว่า 200,000 บาท เพียงจอง พร้อมทำสัญญาในงาน โครงการไวกีกิ ชอร์ ลุ้นแพ็คเกจทัวร์เกาะมัลดีฟส์ , โครงการสิมิลัน รีฟ และจาวา เบย์ ลุ้นแพ็คแกจทัวร์บาหลี และโครงการบาหลี บีช และมัลดีฟส์ บีช ลุ้นแพ็คแกจทัวร์ภูเก็ต พร้อมโปรโมชั่น* 100%ไม่ต้องจ่าย ฟรี!!! ทุกรายการ อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน, ค่าส่วนกลาง 1 ปี, ค่าประกันมิเตอร์น้ำ, ค่าประกันมิเตอร์ไฟ,เครื่องปรับอากาศ,ปูหญ้า, ถังน้ำสำรอง, ปั๊มน้ำ, Cash Back มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 150,000 บาท พร้อมรับฟรี!! Iphone 6 ทุกหลัง*(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 – 7 ล้านบาทกับบ้านเดี่ยวคุณภาพเยี่ยมพร้อมอยู่ภายใต้แบรนด์ “เอโทล” 5 โครงการ บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เอโทล จาวา เบย์ บางนา – กิ่งแก้ว 19 รูปแบบการใช้ชีวิต สไตล์ โมเดิร์นรีสอร์ท คุ้มที่สุดกับทุกตารางเมตร เริ่มต้น 3-7 ล้านบาท เอโทล ไวกีกิ ชอร์ พระราม 9 –กรุงเทพกรีฑา พิเศษกับบ้านใหม่ บ้านสไตล์ฮาวาย “บ้านสวยที่สุด” เริ่ม 4.69 ล้านบาท เอโทล สิมิลัน รีฟ พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท ที่คุ้มค่า คุ้มราคา เริ่ม 3.49 – 4.29 ล้านบาท เอโทล มัลดีฟส์ บีช ศรีนครินทร์ – วงแหวน บ้านที่ให้ความสุข เหมือนได้พักผ่อนทุกวันที่มัลดีฟส์ เริ่ม 3.29 ล้านบาท และ เอโทล บาหลี บีช อ่อนนุช – ลาดกระบัง บ้านสไตล์บาหลี “ดีที่สุด ในทำเลนี้” ด้วยพื้นที่ส่วนกลางและคลับเฮ้าส์กว่า 4 ไร่ เริ่ม 1.49 -3.59 ล้านบาท และมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าตามเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน “อนันดาฯ เชื่อว่าในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2557 ตลาดอสังหาริมทรัพย์จะฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจที่ดีขึ้นและความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคเพิ่มสูงขึ้นตามลำดับ ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นจากที่ชะลอตัว โดยโครงการที่อยู่อาศัยที่พร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะผู้บริโภคเห็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จอย่างสมบูรณ์และมีความมั่นใจที่จะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุน แต่ทั้งนี้การตัดสินใจซื้อยังต้องพิจารณาความเหมาะสมด้านราคาและโครงการที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบการที่น่าเชื่อถือเป็นสำคัญ ซึ่งที่ผ่านมา อนันดาฯ ได้รับการยอมรับในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่น่าเลือกใช้บริการ โดยพิจารณาได้จากเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาจากการเปิดตัวโครงการต่างๆ ที่ผ่านมา ซึ่ง อนันดาฯ จะไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาโครงการคุณภาพ และส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีแก่ครอบครัวอนันดาฯ อย่างต่อเนื่องต่อไป” นายชานนท์ กล่าว อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าศักยภาพของทำเลที่อยู่อาศัยโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การคมนาคมขนส่งสะดวก ห้างสรรพสินค้า สำหรับจับจ่ายใช้สอย ที่สามารถตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และเชื่อมั่นว่าแบรนด์ “เอโทล” จะเป็นคำตอบของกลุ่มเป้าหมายทั้งในด้านราคาและคุณภาพสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ได้อย่างดีที่สุด