PINK NIGHT และฉลองวันครบรอบก่อตั้ง 13 ปี ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

ข่าวบันเทิง Thursday October 30, 2014 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โรงเเรมฮาร์ดร็อค พัทยา ในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาได้จัดงาน PINK NIGHT คอนเสิร์ตการกุศลจากกลุ่มศิลปินหญิงล้วน Unicorn Girl และร่วมแจมโดยสมาชิกจากวง The Mighty Queen ค่ำคืนนี้เริ่มต้นด้วย Pinktober Fashion Show โดยโชว์เคสเสื้อผ้าจากร็อคช็อป เดินแบบโดยสาวๆมิสฮาร์ดร็อคพัทยา และพนักงานฮาร์ดร็อคพัทยา และเดือนนี้ยังเป็นเดือนครบรอบวันก่อตั้งฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา จอห์น แมนลี่ย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่พัทยา และ แมทธิว คาร์ลี่ย์ ผู้จัดการฮาร์ดร็อคาเฟ่พัทยา นำทีมตัดเค้กฉลองวันครบรอบ 13 ปี ในคืนนี้ด้วย หลังจากนั้น วง Nu Color ขึ้นเวทีวอร์มอัพบรรยากาศ ก่อนวง Unicorn Girl Band ขึ้นเวทีโชว์ฝีมือ และพรสวรรค์ทางดนตรีที่พวกเขามีได้อย่างน่าประทับใจ และยังมีวง Mighty Queen Band ขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย ค่ำคืนนี้เริ่มต้นด้วย Pinktober Fashion Show โดยโชว์เคสเสื้อผ้าจากร็อคช็อป เดินแบบโดยสาวๆมิสฮาร์ดร็อคพัทยา และพนักงานฮาร์ดร็อคพัทยา และเดือนนี้ยังเป็นเดือนครบรอบวันก่อตั้งฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา จอห์น แมนลี่ย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮาร์ดร็อคและคาเฟ่พัทยา และ แมทธิว คาร์ลี่ย์ ผู้จัดการฮาร์ดร็อคาเฟ่พัทยา นำทีมตัดเค้กฉลองวันครบรอบ 13 ปี ในคืนนี้ด้วย หลังจากนั้น วง Nu Color ขึ้นเวทีวอร์มอัพบรรยากาศ ก่อนวง Unicorn Girl Band ขึ้นเวทีโชว์ฝีมือ และพรสวรรค์ทางดนตรีที่พวกเขามีได้อย่างน่าประทับใจ และยังมีวง Mighty Queen Band ขึ้นมาร่วมแจมบนเวทีอีกด้วย วง Unicorn Girl Band เป็นวงร็อคหญิงล้วน เป็นวงประจำอยู่ที่ Titanium Club & Ice Bar กรุงเทพ สมาชิกประกอบด้วย Dom – นักร้องนำ, กีต้าร์ (หัวหน้าวง) Tuu – กีตาร์, Apple – คีย์บอร์ด, New – เบส, Kwan – กลอง ตลอดเดือนตุลาคม ลิ้มลอง Pink cocktail และ mocktail ได้แก่ Strawberry Mojito, Herbal Remedy, Strawberry Basil Lemonade และ Wildberry Smoothie ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา และร้านอาหารอื่นๆในโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา นอกจากนี้อิ่มอร่อยกับ Topless Legendary Burger เบอร์เกอร์ต้นตำรับของฮาร์ดร็อคคาเฟ่ เสิร์ฟแบบพิเศษโดยที่ไม่ปิดขนมปังด้านบน เฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเท่านั้น รายได้ 50 บาท จากเครื่องดื่มและเบอร์เกอร์แต่ละรายการ จะนำสมทบทุนแก่มูลนิธิถันยรักษ์ เพื่อสนับสนุนการวิจัย สร้างความตระหนัก และวิธีรักษาโรคมะเร็งเต้านม นอกจากนี้ยังมีสินค้า PINKTOBER ที่ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์หยุดโรคมะเร็งเต้านมไปด้วยกัน เช่น เสื้อยืดผู้หญิง เข็มกลัด และสร้อยข้อมือ ซึ่ง 15% จากการขายสินค้า PINKTOBER จะนำมอบแก่มูลนิธิถันยรักษ์ด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya เว็บไซต์ http://www.hardrock.com/cafes/pattaya หรือโทร 038-428755-9
แท็ก ศิลปิน   พัทยา