ภาพข่าวมาม่า ชูธงมิวสิกมาร์เก็ตติ้ง ร่วมสร้างปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ หนุนความมันส์เต็มรูปแบบ ของบอดี้สแลม

ข่าวบันเทิง Thursday October 30, 2014 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางชัยลดา ตันติเวชกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาม่า ร่วมแสดงความยินดีกับ 5 หนุ่มวงบอดี้สแลม ในงานคอนเสิร์ต “bodyslam ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” ซึ่งจัดขึ้นที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยผลิตภัณฑ์มาม่าเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบทั่วประเทศครั้งแรกของวงบอดี้สแลม ซึ่งจะเดินสายกระจายความมันส์ให้กับขาร็อกในจังหวัดต่างๆ ถึง 30 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ มาม่ายังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถนำใบเสร็จที่ซื้อผลิตภัณฑ์มาม่าครบ 199 บาท มาแลกเป็นส่วนลดค่าบัตรคอนเสิร์ต จากราคา 1500 บาท ลดเหลือ 999 บาท โดยซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา