ทีวีไกด์รายการไฮไลท์ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2557 : เวลา 6.00 – 6.25 น รายการ “เพลินวัย” คุยกันยาวๆ เช้าเสาร์อาทิตย์ รายการ “เพลินวัย” สัปดาห์นี้ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับหนึ่งในวงเกิร์ลแบนด์ชื่อดังในอดีต (สาว สาว สาว) ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข แห่งบ้าน AF จะมาพูดคุยเพลินๆ และร้องเพลงในตำนานให้ได้ฟังกัน พร้อมเผยเคล็ดลับการมีสุขภาพดี ให้ยังคงดูสดใสมีชีวิตชีวา และเมนูสุขภาพอย่าง ซุปใบบัวบก ทำทานง่ายได้ประโยชน์ ติดตามเรื่องราวและแนวคิดให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขทุกช่วงวัยใน รายการ “เพลินวัย” : เวลา 10.30-11.30 น. รายการ “เจ๊รู้... สรรหามาเล่า” เจ๊รู้.... สรรหามาเล่า สัปดาห์นี้ สองพิธีกร “ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ” และ“คมสัน นันทจิต” จะพาไปชมภาพความสวยงามของแมงกระพรุนหลากสี บริเวณชายหาดจังหวัดตราด ซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก แต่รู้หรือไม่ว่าแมงกระพรุนเหล่านั้นเป็นพันธุ์อะไร มีพิษหรือไม่ เพราะเหตุใดถึงมารวมตัวกัน หาคำตอบได้ ในช่วง สงสัยในกระแสข่าว และสงสัยใกล้ตัว กับของเก่าที่คนจีนเชื่อว่า กระเพาะปลาเก่า เหล้าเก่า เป็นยาอายุวัฒนะ ปิดท้าย สงสัยทำไมห้าม จากคำโบราณ นกขี้ใส่หัว เชื่อว่าจะโชคร้าย ทำไมถึงมีการทักกันแบบนี้ คำเตือนไว้แต่โบราณแฝงอะไร คลี่คลายข้อสงสัยนี้ได้ใน รายการ เจ๊รู้...สรรหามาเล่า : เวลา 13.30 – 14.00 น. รายการ “Bird’s Eye View มองมุมใหม่” รายการ “Bird’s Eye View มองมุมใหม่” พาคุณไปสัมผัสประเทศไทยที่ให้เห็นความงามของทัศนียภาพจากมุมสูงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน สัปดาห์นี้ พบกับ บรรยากาศความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ณ ดินแดนของภาคเหนือ ประตูท่าแพ ประตูที่มีความสำคัญที่นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเยี่ยมชม เมื่อเดินทางมาถึงจังหวัดนี้ พร้อมสัมผัสความลาดชันของเส้นทางการขึ้นไปสูดความหนาวเย็นบนดอยมีที่อากาศบริสุทธิ์อยู่ทั่วทุกย่อมหญ้า สถานที่ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมกับบรรยากาศสุดประทับเมื่อเดินทางมาถึงม่อนแจ่ม ร่วมเดินทางขึ้นไปยังถิ่นเมืองเหนือ ร่วมเดินทางไปชมความงดงามของการผสมผสานศิลปวัฒนธรรมที่ลงตัวในมุมมองที่ทำให้คุณเห็นเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวไทยมากขึ้นใน รายการ “Bird’s Eye View มองมุมใหม่” : เวลา 14.30 – 15.00 น. รายการ สุขนิยม รายการ “สุขนิยม” อาทิตย์นี้ มาแนะนำคุณประโยชน์ของผลไม้ ในตอน “แอปเปิ้ลสุขนิยม” โดย หมอโอ๊ค - นพ.สมิทธิ์ อารยะสกุล มาแนะนำคุณประโยชน์ของแอปเปิ้ล ซึ่งรู้หรือไม่ว่า แอปเปิ้ลต่างสี มีประโยชน์ต่างกัน และการทานแอปเปิ้ลแบบไม่ปอกเปลือกได้ประโยชน์มากกว่า มารอบรู้กับผลไม้ที่ให้ประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด และสามารถทำให้เรามีชีวิตได้อย่างสุขนิยมกันดีกว่า : เวลา 22.10-23.00 น. รายการ “แต๋ง เจี๊ยบ ดี้ วาไรตี้ 3 ฝ่าย” รายการ “แต๋ง เจี๊ยบ ดี้ วาไรตี้ 3 ฝ่าย” สัปดาห์นี้ 3 พิธีกรเพื่อนซี้ แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง, เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม และดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค ขอหยิบเรื่องใกล้ตัวมาตั้งวงสนทนา มีวิธีการรับมือแก้เผ็ด กับคนที่ชอบทำตัวตีมึน เที่ยวเอาเปรียบชาวบ้านหน้าตาเฉย จะเอาตัวรอดปลอดภัยอย่างไรในช่วงที่เราต้อง“ผจญกับมนุษย์ป้า” ทั้งทางตรงและทางอ้อม พร้อมยังมีข้อคิดดีๆ สำหรับเรื่องนี้มาฝากให้ทุกคนได้รู้จักและระมัดระวังกัน สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า “มนุษย์ป้า” คือใครทำไมใครๆ ก็ใช้สรรพนามอย่างนี้ บทสรุปสำหรับเรื่องนี้จาก พี่ดี้ – นิติพงษ์ จะโดนใจใครหลายๆ คนหรือไม่ ต้องติดตาม ปิดท้ายรายการด้วยความสนุกแบบสุดเหวี่ยงเมื่อวง “โมเดิร์นด็อก” ยกขบวนกันมาสร้างความสุขถึงที่ พร้อมยังมาเปิดตัวเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกันให้หายคิดถึง กับ เพลงCloud ผลงานใหม่ล่าสุดที่ลงทุนไปเก็บตัวซุ่มซ้อมและทำอัลบั้มนี้ไกลถึงนิวยอร์ค แถมหยิบเพลงเก่าอย่าง เพลง บุษบา มาฝากให้แฟนเพลงขาโดดได้สนุกกันก่อนนอน จะสนุกสนานกันแค่ไหนอย่าพลาดชม รายการ “แต๋ง เจี๊ยบ ดี้ วาไรตี้ 3 ฝ่าย” พบกับเรื่องราวดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 คุณสุจินดา / คุณแสงนภา / คุณศรีวิมล