ทีวีไกด์รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน : เวลา 16.00 – 16.30 น. : รายการ “After School นักเรียนนอกห้อง” รายการ “After School นักเรียนนอกห้อง” วันจันทร์นี้กับ 2 พิธีกรวัยรุ่น อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร และ ซอ จียอน จะพาไปพบกับสาวน้อยนักแม่นปืน น้องเกด-กีรติกา เจริญไชย นักกีฬายิงปืนทีมชาติเยาวชนสุดเพอร์เฟคที่จะมาโชว์ความแม่นให้ทุกคนได้ทึ่งในความสามารถกัน พร้อมพูดคุยล้วงลึกถึงความชอบในกีฬายิงปืนโดยมีคุณพ่อเป็นไอดอล ต้นแบบของการทำความฝันให้สำเร็จ นอกจากนี้ ยังเผยถึงอีกความฝันที่อยากเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย พร้อมเร่งพัฒนากีฬาที่รัก เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ร่วมเอาใจช่วยและชื่นชมในความสามารถของนักแม่นปืนรุ่นเล็กได้ในรายการที่นำเสนอความสามารถเด็กไทยวัยทีนที่หลากหลาย แต่ไม่ไร้สาระ “After School นักเรียนนอกห้อง” พบกับเรื่องราวดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-619-0429-30 คุณสุจินดา / คุณแสงนภา / คุณศรีวิมล