ภาพข่าวเคทีซีผนึกการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ เปิดมุมมองการท่องเที่ยวแนวใหม่กับแคมเปญ “New Zealand.. New Angles”

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 31, 2014 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--บัตรกรุงไทย นางพิทยา วรปัญญาสกุล (กลาง) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกนางสาวสุวรัตน์ สัจจมาร์ค (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการงานพัฒนาการตลาดประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ นางสาวปรินดา วัฒนกุล (ซ้าย) ผู้จัดการแผนกขาย ด้านตัวแทนจำหน่าย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายวิบูลย์ กมลโต (ขวา) และ นางอุทุมพร ศิลาพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) บริษัท บิ๊กเวิลด์ ฮอลิเดย์ จำกัด ตัวแทนของกลุ่มพันธมิตรท่องเที่ยวชั้นนำ 10 แห่ง ร่วมเปิดมุมมองใหม่ให้สมาชิกบัตรเครดิต เคทีซีผู้รักการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ ได้สัมผัสประเทศนิวซีแลนด์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำเดิม กับแคมเปญ “New Zealand…New Angles” กับ 2 แพ็คเกจท่องเที่ยวบินตรงสู่นิวซีแลนด์กับสายการบินไทย คือ 1) แพ็คเกจโรแมนติกนิวซีแลนด์ (5 วัน 3 คืน) พร้อมดินเนอร์สุดโรแมนติคบนสกาย ทาวเวอร์หรือบนเรือสำราญสุดหรู ราคาเริ่มต้นเพียง 49,900 บาท สบายๆ กับบริการแบ่งชำระ FLEXI 0% นานสุดถึง 6 เดือน ในราคา8,317 บาท/เดือน และ 2) แพ็คเกจโรแมนติก นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ (7 วัน 5 คืน) เต็มอิ่มกับสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะเหนือ อาทิ ฮอบบิตัน สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง และเรื่อง เดอะ ฮอบบิท ล่องเรือสำราญ ผ่อนคลายกับการแช่บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ พร้อมชมความสวยงามและสัมผัสความโรแมนติกของเมืองโรโตรัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 75,900 บาท พร้อมบริการแบ่งชำระ FLEXI 0% นาน 6 เดือน ในราคา 12,650 บาท/เดือน สำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Services Center โทรศัพท์ 02-665-5530 หรือเว็บไซต์www.ktcworld.co.th