งานสัมมนา Luxellence Seminar Series MAISON TAKUYA ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังแบรนด์หรูชั้นเลิศ ที่มีฐานการผลิตในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday October 31, 2014 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--LUXELLENCE CENTER งานสัมมนา Luxellence Seminar Series หัวข้อ: MAISON TAKUYA ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังแบรนด์หรูชั้นเลิศ ที่มีฐานการผลิตในประเทศไทย สถานที่: LUXELLENCE LEARNING CENTERอาคารปัญจภูมิ 1 ชั้น 3 ซอยสาทร 5 ถนนสาทรใต้ วันที่จัดกิจกรรม: พฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:30 – 16:00 น. ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ (LUXELLENCE CENTER) มุ่งเป็นศูนย์สร้างสรรค์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ ภายใต้การบริหารของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนาหัวข้อ “MAISON TAKUYAผลิตภัณฑ์เครื่องหนังแบรนด์หรูชั้นเลิศ ที่มีฐานการผลิตในประเทศไทย” โดยได้รับเกียรติจาก ฟรองซัวส์ รุสโซ (Francois Russo) ผู้ก่อตั้งและสร้างสรรค์แบรนด์ MAISON TAKUYA ผู้จะมาแบ่งปันปรัชญาของการทำเครื่องหนังสุดประณีตที่มีการผสมผสานศิลปะงานฝีมือแบบดั้งเดิมกับงานหัตถกรรมที่ต้องใช้ทักษะงานฝีมือชั้นสูง เรื่องราวความสำเร็จของการสร้างสรรค์แบรนด์เครื่องหนังอันหรูหรา และกลยุทธ์การพัฒนาแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับในเวทีโลกจากฐานการผลิตในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่?20? พฤศจิกายน 2557 เวลา 13:30 – 16:00 น. ณLUXELLENCE LEARNING CENTER อาคารปัญจภูมิ 1 ชั้น 3 (การบรรยายเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด) ผู้สนใจเข้าสัมมนา “MAISON TAKUYA ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังแบรนด์หรูชั้นเลิศ ที่มีฐานการผลิตในประเทศไทย” สามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://luxseminarmaisontakuya.eventbrite.com ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-648-2948 อีเมล์? ?Veronique@luxellencecenter.com
แท็ก AIS