ขยายลู่ทางการค้าและการลงทุนสู่อีสานและสปป.ลาว มหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--พีเพิลมีเดีย บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SME ครบวงจร เล็งเห็นถึงศักยภาพด้านเศรษฐกิจของภาคอีสาน จัดงาน “มหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014” ขนธุรกิจแฟรนไซส์ชื่อดังกว่า 150 บูธ พร้อมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมไปถึงสถาบันการเงิน ที่จะช่วยให้คุณมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้อย่างง่ายๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SME ทำเงินง่าย : ธุรกิจสุดฮิต ไอเดียสุดฮอต” พร้อมกิจกรรมสัมมนาจากกูรูด้านการทำธุรกิจ กิจกรรมอบรมอาชีพฟรี บริการที่ปรึกษาสำหรับการเริ่มธุรกิจ ลุ้นโชคสร้อยคอทองคำทุกวันจัดงาน วันที่ 31 ต.ค - 2 พ.ย 57 ณ อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี การจัดงานในครั้งนี้นอกจาก บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด เป็นผู้จัดงานแล้วยังได้รับความร่วมมือจาก กระทรวงอุตสาหกรรม, กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, สถาบันอาหาร, สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, กระทรวงพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, กงศุลใหญ่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำราชอาณาจักร ณ ขอนแก่น, ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ( SME Bank), เมืองไทยประกันชีวิต, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ด้านนางสาวณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้จัดงาน มหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “เราอยู่เคียงข้าง SMEไทยมากว่า 13 ปี เราเข้าใจทุกปัญหาและความต้องการของ SME จากการจัดงานมหกรรมชี้ช่องรวยที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้เราจัดถึง 4 ครั้ง ใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ สุราษฎร์ธานี, กรุงเทพ, เชียงใหม่และอุดรธานี เรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ กลายเป็นผู้ประกอบการในวิสาหกิจขนาดกลางหรือขนาดย่อม รวมทั้งโอกาสในการที่จะเชื่อมโยงธุรกิจ ต่อยอดให้มีเครือข่าย พันธมิตร คู่ค้า เป็นการประสานธุรกิจให้กลายเป็นรากฐานที่เข้มแข็งมากขึ้น นำไปสู่เศรษฐกิจที่เข้มแข็งของประเทศในที่สุด” นายอาทิตย์ วุฒิคะโร อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวถึงงานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 ว่า “การจัดงานในครั้งนี้ต่อเนื่องมากจากการจัดงาน มหกรรมชี้ช่องรวย 2014 ที่สุราษฎร์,กรุงเทพ และ เชียงใหม่ ซึ่งทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมเองก็ให้การสนับสนุนในทุกครั้งของการจัดงาน ในฐานะที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับ SMEs ได้ ตระหนักเป็นอย่างดีว่า วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ SMEs นับเป็นรากฐานที่สำคัญของระบบเศรษฐกิจไทย SMEs จึงมีบทบาทสำคัญในการเป็นรากฐานของการพัฒนาที่ยั่งยืน เป็นกลไกหลักในการฟื้นฟูและเสริมสร้างความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ” ภายในงานยังพบกับกิจกรรมสัมมนาความรู้สร้างแรงบันดาลใจ ครอบคลุมความรู้ทั้งการตลาดธุรกิจออนไลน์ การพัฒนา ตลอดจนการขอสินเชื่ออาทิ “สร้างมูลค่าเพิ่มด้วย Brand” โดย คุณสุธีรพันธุ์ สกรวัตร ที่ปรึกษาอิสระด้าน Brand Communication Digital Marketing , “Online Marketing Trend 2014” จาก Rakuten TARAD, “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์และการรับรองระบบมาตรฐานคุณภาพ” โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, “การทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย สร้างยอดขายรวยเร็ว” และ “คนให้กู้เค้าดูอะไร” โดยธนาคารกสิกรไทย กิจกรรมสาธิตอาชีพฟรี อาทิ สาคูมะม่วงสด, เค้กไมโครเวฟ, สเวิร์ลชีสเค้ก (เค้กญี่ปุ่น), เค้กวุ้นแฟนซี, ลุกชุบแฟนซี, การจัดสวนถาด, ผลไม้ลอยแก้ว, กาแฟสด, ซุปยอดนิยม, การจัดดอกไม้สด, การจัดจานอาหารเพื่อการถ่ายรูปและทำเมนู เรียนวันเดียว เปิดร้านได้ทันที พบกับ คุณหลิน นุศรา ปะวัณนา, คุณกัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล, คุณแก้มบุ๋ม พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์, คุณสมบัติ เมทะนี, คุณน้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ ที่นำธุรกิจไปร่วมออกบูธภายในงานนี้ด้วย งานมหกรรมชี้ช่องรวย อุดรธานี 2014 จัดขึ้นวันที่ 31 ต.ค - 2 พ.ย 57 ณ อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี งานเปิดให้เข้าชมและเจรจาธุรกิจได้ตั้งแต่เวลา 10 โมง ไปจนถึง 2 ทุ่ม นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำฟรี!! ทุกวัน วันละ 3 เส้น เพียงซื้อหรือจองธุรกิจภายในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “ชี้ช่องรวย” หรือทางเว็บไซต์ www.exhibition.smartsme.tv โทร. 02-704-7958 หรือ 081-255-4828 สมัครอบรมอาชีพ โทร 02-704-9066 หรือติดตามได้ทางช่อง Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง ได้ทาง ทรูวิชั่นส์ 49,570 ทรู PSI 49 รวมทั้งรับชมผ่านระบบ C Band ทางกล่อง PSI 229 , GMMz 205 ,BIG4 ช่อง 158 , SUN BOX 101 และ Dynasat 229 นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผ่านมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น Smart SME และ www.smartsme.tv