โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า จัดงาน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2557

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ทีวี ธันเดอร์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ร่วมกับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว จัดงาน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2557 เพื่อหารายได้สมทบทุน "โครงการก่อสร้างอาคารเฉลมิพระเกียรติสมเดจ็พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ" ภายในงานจะได้พบกับนักแสดงมากมาย อาทิเช่น หมอก้อง-สรวิชญ์สุบุญ , มิ้น- มิณฑิตา วัฒนกุล , ปาล์ม- ศุภชัย สุวรรณอ่อน , นนน์- ภูดิศ สุริยวงศ์, กอหญ้า-ไอลดา สุโง๊ะ(ล. แสนดี เดอะซีรี่ย์), ท๊อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช(ล.บางระจัน),แพร-ธัชกร แสงไกล(ล.ชาติเจ้าพระยา2), ฮาเร็มมาย-รตวรรณ ออมไธสง(ล.เสื้อฝุ่ น),ไข่ตุ้ม - ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล , ฝ้าย –ธนวรรณ เถาว์มูล, นาแนน - ภัคจิรากรรรัตน์สูตร (ล.รูมอโลน), ศิลปิ น จากช่อง 7 สีและ ศิลปิ นอื่นๆอีกมากมาย วันอังคารที่4 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 น.(ลงทะเบยีนสอื่ มวลชน) ณ เวทีพิธีการ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบฯ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ติดต่อประสานงาน / บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จ กัด : 02-559-0022 # 131