ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจโฮเรก้า....กับงาน Makro HoReCa 2014 มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 9

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2014 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--POM Production บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์ค้าส่งสินค้าอุปโภค และบริโภคครบวงจร สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยง ได้ริเริ่มจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์” (Makro HoReCa Extravaganza) ขึ้นในปี 2548 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายโอกาสด้านการประชาสัมพันธ์ และสร้างช่องทางการขายใหม่ๆ ให้แก่ผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยง เพื่อสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ที่น่าสนใจ และดึงดูดลูกค้ารายใหม่เข้าสู่วงการธุรกิจ จากความสำเร็จและผลตอบรับเป็นอย่างดีในการจัดงานตลอด 8 ครั้งที่ผ่านมา ในปี 2557 แม็คโครจึงกำหนดการจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 9 หรือ Makro HoReCa 2014” ภายใต้แนวคิด “The Signature เอกลักษณ์สร้างได้ สไตล์คุณ” เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการสนับสนุนให้สมาชิกแม็คโคร และผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยง ทั้งกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ ได้นำความรู้ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงแรงบันดาลใจที่ได้รับจากกิจกรรมต่างๆ ภายในงานไปปรับใช้ พัฒนาต่อยอดธุรกิจของตนเองให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นๆ ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงในปัจจุบันนั่นเอง การจัดงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 9 ในปีนี้ จะมีความพิเศษอัดแน่นอยู่มากมาย เนื่องในวาระโอกาสเฉลิมฉลอง บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ครบรอบ 25 ปี ตอกย้ำความเป็น “คู่คิดธุรกิจคุณ” ผู้ดำเนินกิจการศูนย์รวมสินค้าส่งเพื่อผู้ประกอบการรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ด้วยกิจกรรมภายในงาน Makro HoReCa 2014 ที่แปลกใหม่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เต็มอิ่มกับทุกความพิเศษที่แม็คโครจัดเตรียมไว้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้ประกอบการทุกท่าน ที่ร่วมเดินเคียงข้างตลอดเส้นทาง 25 ปี สำหรับปีนี้ บริษัทฯ กำหนดจัดงานในวันที่ 30 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 2-3 โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงาน และผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยง ได้เข้าร่วมงานเพื่อรับสาระความรู้ และแรงบันดาลใจผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสาธิตการทำอาหารจากเชฟชื่อดัง การสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ การประกวดแข่งทำอาหาร การสัมมนา การประชุมเชิงปฏิบัติ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยพ่อครัวมืออาชีพ ดารา และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจด้านอาหารและบริการ ซึ่งบริษัทฯ คาดหวังว่าเราจะยังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการเหมือนที่เคยเป็นเสมอมา